Trúc Anh "Mắt biếc" nói gì khi bị nhà sản xuất "vạch tội"?

11:23, 26/11/2021

Phía diễn viên trẻ Trúc Anh của phim "Mắt biếc" đã có phản hồi sau khi NSX Dung Bình Dương tố cáo cô mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng.

Liên quan đến việc diễn viên trẻ Trúc Anh bị nhà sản xuất (NSX) Dung Bình Dương tố cáo cô mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng, quản lý của cô cho biết hiện đã nắm được thông tin.

"Tuy nhiên, chúng tôi và cô Dung sẽ giải quyết nội bộ. Hiện, tôi và Trúc Anh xin phép không chia sẻ gì thêm”, người đại diện của Trúc Anh cho hay.

Trúc Anh

Diễn viên Trúc Anh đảm nhiệm vai Hà Lan trong phim "Mắt biếc"

Trước đó, tối 25/11, NSX Dung Bình Dương lên tiếng tố Trúc Anh đã vi phạm hợp đồng và làm ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu phim "Ngốc ơi tuổi 17".

Cụ thể, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim "Ngốc ơi tuổi 17", trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.

"Sau khi hoàn thành “Ngốc ơi tuổi 17”, Trúc Anh tham gia “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi 1 tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”, dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỉ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu.

Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim “Thiên thần hộ mệnh” của Victor Vũ", bà Dung Bình Dương nói.

Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh, bà Dung Bình Dương nói rằng mình khá buồn và sốc. Bà có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng bà không làm vậy. Bởi, không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng. Bà Dung Bình Dương cũng khẳng định đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh.

Trúc Anh

Diễn viên Trúc Anh và NSX Dung Bình Dương tại LHP Việt Nam lần thứ 22

NSX Dung Bình Dương nhận định, "diễn viên Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và nhiều lần xem thường tôi". Đỉnh điểm là tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 diễn ra tại Huế cách đây vài ngày, Trúc Anh đi chung đoàn phim “Ngốc ơi tuổi 17”, trong đó có diễn viên Minh Khải và nhà sản xuất Dung Bình Dương. Tại đây, nữ diễn viên đến trễ giờ dự thảm đỏ hơn 1 tiếng đồng hồ.

Ngoài ra, lúc lên nhận giải thưởng Bông sen Vàng cho phim “Mắt biếc”, Trúc Anh đã không xin phép phía ê-kíp “Ngốc ơi tuổi 17”. Điều này khiến nhà sản xuất Dung Bình Dương rất bức xúc và quyết định lên tiếng.

Trúc Anh

Trúc Anh sinh năm 1998. Cô có vai nữ chính đầu tiên trong phim "Ngốc ơi tuổi 17", ra mắt năm 2019. Tuy nhiên, tên tuổi của nữ diễn viên 9x chỉ được biết đến rộng rãi sau khi cô tham gia bộ phim "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ, đảm nhận vai Hà Lan. Mới đây, Trúc Anh tái xuất với phim "Thiên thần hộ mệnh", cũng của Victor Vũ.

Bạch Dương