Trực thăng bay qua Vịnh Hạ Long vỡ nát trong siêu phẩm Hollywood

30/10/2016 08:05

Phim Kong: Skull Island đã cho công bố trailer bản quốc tế với cảnh quay ấn tượng khi có gần 10 chiếc trực thăng

trực thăng bay qua vịnh hạ long vỡ nát trong siêu phẩm hollywood

Trailer phim Kong: Skull Island mới công bố có cảnh dàn máy bay trực thăng bay qua vịnh Hạ Long.

Ngày 29-10 vừa qua phim Kong: Skull Island đã cho công bố trailer bản quốc tế với cảnh quay ấn tượng khi có gần 10 chiếc trực thăng bay qua vịnh Hạ Long và một chiếc bất ngờ vỡ nát trên bầu trời.

Được biết, tất cả các bối cảnh này đều được thực hiện tại Quảng Bình và Ninh Bình. 

Cụ thể, trong 30 giây trong trailer phim Kong: Skull Island, một cảnh quay ngoạn mục như dàn trực thăng bay qua vịnh Hạ Long hết sức hùng vĩ đã xuất hiện.

Cùng với đó là hình ảnh gương mặt Samuel L. Jackson (đóng vai viên sĩ quan Packard) ngồi trên một chiếc trực thăng đang hướng mắt về những dấu vết khổng lồ màu đỏ trên sườn núi. 

Trong trailer này, nhân vật King Kong cũng đã lộ diện trong ánh hoàng hôn đỏ rực và dùng bàn tay khổng lồ chụp lấy chiếc trực thăng.

 Trailer phim cũng diễn tả kỹ vẻ mặt căng thẳng của đoàn thám hiểm khi bước chân vào Đảo đầu lâu - trong đó có bộ đôi Tom Hiddleston, Brie Larson, nữ diễn viên Hoa ngữ Cảnh Điềm... mang lại sức hấp dẫn, sự háo hức và tò mò cho khán giả.

Kong: Skull Island là phim bom tấn của Hollywood có kinh phí 190 triệu USD, đạo diễn bởi Jordan Vogt-Roberts, quay bối cảnh tại nhiều nơi như Hawaii (Mỹ), Queensland (Úc), Quảng Bình, Ninh Bình, vịnh Hạ Long (Việt Nam)...

Dự kiến, phim sẽ được công chiếu vào ngày 10/3/2017.

Hán Hiển (Tổng hợp)