"Trùm xã hội đen" Minh Tiệp đưa gia đình đi xem phim

04/11/2018 18:51

Nam diễn viên và bà xã Thuỳ Dương cùng nhau đi dự họp báo ra mắt phim "The Grinch" tại Hà Nội.

Bộ phim The Grinch của “ông lớn” Universal và Illumination vừa được ra mắt thành công tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình Minh Tiệp - Thùy Dương tỏ ra rất háo hức với bom tấn mới nhất đến từ xưởng phim Illumination: “Chú tiểu yêu xanh tuy lúc đầu có hơi xấu tính và hay cáu bẳn nhưng bản chất không hề ác ý. Điều khiến gia đình tôi tâm đắc nhất sau khi xem xong bộ phim là thông điệp về tình cảm gia đình ấm áp, về lòng tốt, sự vị tha của tất cả mọi người dành cho nhau, đặc biệt khi không khí lễ hội của dịp Giáng sinh đang đến rất gần”.

Diễn viên Bảo Thanh xuất hiện cùng gia đình

Sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình The Grinch lần này thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình nghệ sĩ nổi tiếng trong nước

Nữ diễn viên Bảo Thanh diện bộ jumpsuit đen cùng áo khoác họa tiết hoa thanh lịch đi cùng gia đình nhỏ của mình

Gia đình Thúy Hằng

MC Bạch Lan Phương và con gái

Hoa Hậu Dương Thùy Linh lại tỏ ra cực kỳ thích thú bởi phần hình ảnh chau chuốt, màu sắc rực rỡ và các nhân vật đáng yêu của phim. Vốn là một “fan cứng” không bỏ lỡ một phim hoạt hình nào từ hãng Illumination, lần này ngoài nhân vật chính Grinch, Dương Thùy Linh còn dành nhiều tình cảm cho các nhân vật vô cùng đáng yêu khác như cô bé tốt bụng Cindy Lou Ta, chú chó trung thành Max và chú tuần lộc ngoại cỡ Fred dễ thương

Tại TP.HCM, đạo diễn kiêm biên kịch Lý Hải đã có mặt từ rất sớm trong sự kiện công chiếu bộ phim The Grinch. Anh sánh bước cùng bà xã - hot mom Minh Hà và các thiên thần nhí dễ thương.

Trong phim, Lý Hải lần đầu thử sức với vai trò mới khi đảm nhiệm vai trò người dẫn truyện.

Gia đình Thúy Hạnh

Nữ diễn viên Thanh Tú

Bạch Dương