Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương tạm ngừng giao dịch trực tiếp

02/06/2021 07:20

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 2/6, Bình Dương sẽ tạm ngừng giao dịch trực tiếp tại Trung tâm hành chính công…

Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương tạm ngừng giao dịch trực tiếp 1

Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương sẽ tạm ngừng giao dịch trực tiếp tại lầu 1 từ ngày 2/6

Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương vừa có công văn hỏa tốc về việc thực hiện thủ tục hành chính qua hình thức trực tuyến và bưu chính công ích trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19​.

Theo đó, các sở, ban, ngành tạm ngưng giao dịch thủ tục hành chính (TTHC) trực tiếp tại tầng 1, Trung tâm Hành chính công tỉnh, chuyển sang thực hiện tiếp nhận TTHC trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích (thực hiện trả 100% hồ sơ giải quyết TTHC qua bưu chính công ích) kể từ ngày 2/6 đến khi có thông báo mới.

Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương tạm ngừng giao dịch trực tiếp 2

Công văn hỏa tốc của Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương

Đối với những hồ sơ thủ tục hành chính mang tính cấp bách, thủ trưởng các sở, ngành có biện pháp xử lý phù hợp, đảm bảo phòng, chống dịch. Đồng thời, thông báo công khai số điện thoại của bộ phận một cửa và công chức, viên chức được phân công hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ cho người dân, tổ chức.

Đến ngày 1/6, tỉnh Bình Dương ghi nhận 3 ca mắc Covid-19 (BN7305, BN7306, BN7309), là ba mẹ con trong gia đình tại khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An.

Đây là F1 của hai ca bệnh tại TP.HCM (BN7067 và BN7068) liên quan đến hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

Bình Dương đã phong tỏa nhiều khu vực tại TP Thuận An, TP Dĩ An và TP Thủ Dầu Một do có liên quan đến các ca nhiễm Covid-19..

Mai Huyên