Trung úy công an bị chém trọng thương ở quán ăn TP.HCM

07/03/2017 06:00

Một trung úy công an phường đã bị nhóm côn đồ chém trọng thương tại một quán ăn ở quận Phú Nhuận, TP.HCM.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Công an khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai nhân chứng để truy bắt nhóm côn đồ chém trọng thương trung úy công an phường. Ảnh: SM.

Tối 6/3, đã xảy ra một vụ truy sát tại quán ăn số 126 đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, đồng thời một trung úy công an phường đã bị chém trọng thương khi đến ngăn cản.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h tối 6/3, tại quán ăn Sơn Nga số 126 đường Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận. Vào thời điểm này, có một thanh niên dẫn vợ và con đến quán ăn tối. Trong lúc ăn, nam thanh niên thấy người của quán tranh cãi lớn, khiến nam thanh niên khó chịu ăn không ngon miệng và đã phản ứng lại dẫn đến tranh cãi.

Sau đó nam thanh niên tức giận tuyên bố sẽ "san bằng" quán Sơn Nga, và ra ngoài gọi điện thoại cho nhiều người. Lúc này nhân viên của quán có chạy ra xin lỗi và mong nam thanh niên bỏ qua đồng thời không tính tiền. Tuy nhiên nam thanh niên vẫn bực tức gọi taxi cho vợ con ra về trước, còn mình chạy xe máy bỏ đi.

Theo các nhân chứng, khoảng 15 phút sau có 5-6 đối tượng đi xe máy xông đến quán. Nhóm này cầm hung khí, tuýp sắt xông vào đập phá tủ, bàn ghế của quán khiến mọi người đang có mặt trong quán phải bỏ chạy tán loạn.

Trong lúc nhóm côn đồ đang quậy phá, tổ tuần tra công an phường 2, quận Phú Nhuận do Trung úy Bùi Minh Nhựt đang đi tuần gần đó, nên đã lập tức đến quán để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, khi vừa thấy công an, nhóm côn đồ đã vung dao chém trúng Trung úy Nhựt và một bảo vệ dân phố để tìm đường bỏ chạy. Ngay sau khi gây án, nhóm côn đồ đã lên xe máy tẩu thoát. 

Nhận được tin báo, công an quận Phú Nhuận đã đến hiện trường để điều tra vụ việc, trích xuất camera của quán để truy bắt nhóm thanh niên gây án. Riêng Trung úy Nhựt và người bảo vệ dân phố đã được đưa đến bệnh viện Gia Định cấp cứu.

Sao Mai