Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ?

07/12/2019 18:08

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào tối 7/12, ai sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu?

Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 1
Ngay từ khi công bố sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân đã luôn được nhiều người dự đoán sẽ giành ngôi vị cao vì cô sở hữu nhiều kinh nghiệm làm hoa hậu, có tài và nhan sắc. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp vẫn luôn là một trong những thí sinh được đánh giá cao bởi những kỹ năng từ catwalk, giao tiếp của mình.
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 2
Phạm Hồng Thúy Vân cao 1,72 m, số đo hình thể 82-62-90 cm. Cô từng giành giải Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Người đẹp có lợi thế nói tiếng Anh lưu loát, luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng về chiến lược và hình ảnh của mình.
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 3
Đào Thị Hà là thí sinh quen mặt khi từng giành giải "Người đẹp Biển" và vào Top 5 tại Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô gái gốc Nghệ An sở hữu ngoại hình sáng với chiều cao 1,74 m, số đo 3 vòng 85-63-94 cm.
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 4
Với kinh nghiệm từng chinh chiến cuộc thi nhan sắc của mình, Đào Thị Hà có kỹ năng catwalk và trình diễn. Tuy nhiên, phần ứng xử và giao tiếp của cô vẫn chưa được như nhiều người đẹp khác vì còn chưa lưu loát và chưa đủ tự tin.
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 5
Sở hữu làn da nâu khỏe khoắn cùng gương mặt góc cạnh cá tính, Hoàng Phương được coi là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu. Cô sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng 84-66-93 cm
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 6
Chân dài sinh năm 1995 có kỹ năng trình diễn catwalk, thần thái tự tin khi trình diễn trên sân khấu. Người đẹp đất Khánh Hòa còn được giám khảo khen ngợi về kỹ năng giao tiếp lưu loát, thông minh.
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 7
Nguyễn Trần Khánh Vân vừa đạt giải phụ "Best Catwalk". Khánh Vân là một gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô từng có kinh nghiệm chinh chiến ở một số cuộc thi nhan sắc như Miss Ngôi Sao 2014, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (top 10).
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 8
Khánh Vân sinh năm 1995 tới từ TP.HCM, nổi bật chiều cao 1,76 m, số đo hình thể 83-60-91 cm và nụ cười rạng rỡ.
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 9
Lê Thu Trang có kinh nghiệm khi từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và dừng chân tại top 10. Cô gái đến từ Hà Nội có nụ cười tươi và những bước trình diễn tự tin, nhiều năng lượng.
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 10
Người đẹp sinh năm 1997 có chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng 88-63-96 cm. Cô là một trong những thí sinh được kỳ vọng sẽ đoạt giải Người đẹp Biển.
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 11
Xuất thân là một người mẫu từ Vietnam's Next Top Model, Hương Ly sở hữu những bước catwalk điêu luyện. Hương Ly cao 1,75 m với số đo lần lượt là 81-61-91.
Trước giờ G, ai sáng giá kế nhiệm H'hen Niê đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ? 12
Dù không rầm rộn như Hoàng Thùy hay Mâu Thủy vào năm 2017 nhưng Hương Ly được khen ngợi về khả năng giao tiếp và ứng xử bình tĩnh trước giám khảo, cũng như giữ vững phong độ qua từng vòng thi.

Ân Kỳ