Trước giờ G, Ngọc Thảo leo top 1 bình chọn, loạt hoa hậu cổ vũ nhiệt tình

09:53, 27/03/2021

Ngọc Thảo đang đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng Miss Popular Vote ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.

Trước giờ G, Ngọc Thảo leo top 1 bình chọn, loạt hoa hậu cổ vũ nhiệt tình 1

Dàn hoa hậu, á hậu, hoa khôi như Đỗ Thị Hà, Thúy Vi... cổ vũ á hậu Ngọc Thảo

Sau màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội gợi cảm và tự tin tại đêm bán kết của cuộc thi hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020, á hậu Ngọc Thảo nhận được sự quan tâm. Vào sáng 26/3, cô đã leo lên top 2 cuộc thi Miss Popular Vote. Đây là phần thi khá quan trọng khi người đứng top 1 sẽ được đặc cách vào thẳng top 10 chung cuộc.

Hiện tại, rất nhiều đồng nghiệp của nàng á hậu tại Việt Nam như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Khánh Vân, á hậu Phương anh, Kiều Loan... đã kêu gọi bình chọn để đại diện Việt Nam có cơ hội vào top 10.

Trước giờ G, Ngọc Thảo leo top 1 bình chọn, loạt hoa hậu cổ vũ nhiệt tình 2

Ngọc Thảo hiện đang giữ vị trí top 1 của Miss Popular Vote

Điều đó giúp người đẹp nhanh chóng vươn lên vị trí top 1, dẫn đầu trong bảng xếp hạng của giải thưởng Miss Popular Vote (cập nhập vào lúc 1 giờ sáng ngày 27/3). Nếu tiếp tục trụ vững ở thứ hạng cao nhất trước khi cổng bình chọn khép lại, Ngọc Thảo sẽ có cơ hội dành được tấm vé bước vào top 10.

Trước đó, các nàng hậu vẫn theo dõi những phần thi và các hoạt động của Ngọc Thảo tại cuộc thi quốc tế. Hội mỹ nhân như hoa hậu Đỗ Thị Hà, á hậu Phương Anh cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, dàn người đẹp như Phương Quỳnh, Thuý Vi... còn chơi lớn khi diện áo cờ đỏ sao vàng, lên tận đỉnh núi để kêu gọi cổ vũ cho đại diện Việt Nam.

Không chỉ vậy, các người đẹp còn có màn kêu gọi bình chọn đa ngôn ngữ để mong Ngọc Thảo sẽ tiến sâu hơn vào vòng trong.

Hiện tại, đại diện Việt Nam đang sở hữu những thành tích nhất định tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 năm nay. Cô đã lọt top 20 phần thi bikini, top 10 trang phục dân tộc.

Tối 27/3, chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 sẽ diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là á hậu Ngọc Thảo. Do tình hình dịch bệnh, người đẹp một mình sang Thái thi đấu mà không có đội ngũ cổ động viên đi cùng.

Hiểu Đồng