Trước khi bị "lên đồn" vì sử dụng ma túy, Ngân 98 từng có scandal gì?

09/03/2020 16:27

Trước khi bị Công an phát hiện dương tính với ma tuý, hot girl Ngân 98 từng có không ít ồn ào đời tư và phát ngôn gây sốc.

Trước khi bị
Hình ảnh của Ngân 98 tại đồn Công an

Ngày 9/3, Công an TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết, vừa yêu cầu quán bar Holiday Club tạm ngưng hoạt động do có nhiều vi phạm trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, công an cũng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối với hàng chục khách chơi dương tính với ma túy.

Trong số nhóm đối tượng này có Võ Thị Ngọc Ngân (tức Ngân 98). Được biết, Ngân 98 vừa hoạt động trong nghề DJ được một thời gian ngắn cách đây không lâu.

Trước khi bị
Ngân 98 và Lương Bằng Quang

Trước thông tin này không ít người bày tỏ sự ngán ngẩm trước độ “ăn chơi" của cô gái này. Ngân 98 được biết đến nhiều từ khi có mối tình chú cháu với ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Trong quá khứ, Ngân 98 từng không ít lần gây xôn xao dư luận bởi những ồn ào đời tư. Cô gái 9x này được gắn mác "gái hư" bởi những hình ảnh hở hang, táo bạo và phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội.

Trước khi bị

Trên trang cá nhân, Ngân 98 liên tục livestream trong trang phục thiếu vải. Cô cũng từng bị chỉ trích gay gắt khi cùng Mon 2K diễn lại bộ ảnh Tuyệt tình cốc (của người đẹp Thư Dung từng bị tước danh hiệu á hậu, á quân...) đưa lên YouTube.

Trước đó, việc người đẹp từng bị phát tán clip nhạy cảm cũng khiến dư luận xôn xao.

Bạch Dương