Trước ngày ra mắt, Bphone 3 bất ngờ lộ diện

09/10/2018 22:05

Những hình ảnh được cho là của Bphone 3 đang được lan truyền chóng mặt trên MXH trước thềm ra mắt...

trước ngày ra mắt, bphone 3 bất ngờ lộ diện

Những hình ảnh được cho là của Bphone 3 đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Theo tạp chí điện tử Nghe nhìn Việt Nam, mặc dù chưa thể xác thực đây có đúng là Bphone 3 ra mắt ngày mai (10/10) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia hay không nhưng mọi chi tiết trên chiếc máy này đều khớp hoàn toàn với tin đồn trước đó, vì thế có thể coi đây là một thiết kế để chúng ta tham khảo, thỏa mãn sự tò mò trước giờ ra mắt.

Chiếc điện thoại này được thiết kế tràn viền, cạnh dưới mỏng đều như hai cạnh bên, trong khi cạnh trên dày hơn để đặt loa thoại, camera selfie, các cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng. Máy trông khá bóng bẩy nhờ mặt lưng kính kèm theo các góc đã vuông vức hơn thế hệ 2017 nên nhìn nam tính hơn. Bphone 3 của Bkav không còn nút Home ở mặt trước và thay vào đó là cảm biến vân tay hình tròn nằm ở mặt sau máy ngay trên lô-gô chữ B sát với hình ảnh quảng cáo trên VTV trước đó. Phím chức năng có thể đưa hết vào trong màn hình giống các smartphone không viền hàng đầu như Oppo Find X.

trước ngày ra mắt, bphone 3 bất ngờ lộ diện

 

Mặt lưng máy chỉ có 1 camera duy nhất nhưng kiêm luôn khả năng chụp ảnh xóa phông, tính năng được nhiều người sử dụng hiện nay. Tin đồn còn cho biết, Bphone 3 được đầu tư trang bị phần cứng camera “khủng” cùng với sử dụng dự án xóa phông của Google.

Cũng theo Zing News, trước đó thông tin thời gian, địa điểm lễ ra mắt chính thức được xác định là 9h30 sáng thứ Tư, ngày 10/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia kèm ô quét mã vạch. Khi bấm vào lưu vé mời, bức ảnh vé mời Bphone được tải về ngay lập tức tương tự như khi chụp một bức ảnh.

Trước đó, đã có những thông tin rò rỉ về “bom tấn” Bphone 3 sẽ có thiết kế phẳng, màn hình không viền tràn đáy, loại bỏ nút home vật lý mặt trước, có cảm biến vân tay phía sau, có khả năng chống nước tốt hơn Bphone 2. Máy được trang bị vật liệu cao cấp khung kim loại, hai mặt kính, có nhiều màu và nhiều phân bản ở các phân khúc khác nhau.

H. Nam (Tổng hợp)