Trước ồn ào của Trường Giang, Nhã Phương khẳng định "vẫn ổn"

26/03/2018 16:08

Nhã Phương khẳng định cô vẫn ổn và cảm ơn mọi người đã quan tâm tới mình.

trước ồn ào của trường giang, nhã phương khẳng định "vẫn ổn"

Nhã Phương khẳng định cô vẫn ổn và cảm ơn mọi người đã quan tâm tới mình. 

Sau một thời gian giữ động thái im lặng trên cả truyền thông và mạng xã hội trước những ồn ào Trường Giang, mới đây, Nhã Phương đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô viết: "Thời gian qua, Phương nhận được rất nhiều sự hỏi thăm, động viên từ rất nhiều các bạn fan và khán giả. Nhưng những ngày vừa rồi cũng là những ngày bận rộn tơi bời trên phim trường của Phương nên không thể trả lời cả nhà được. Phương vẫn ổn và cảm ơn cả nhà mình rất nhiều. Sau khi “bầm dập”, cuối cùng Phương cũng đã được xinh đẹp lại cùng những sắc màu rực rỡ rồi".

trước ồn ào của trường giang, nhã phương khẳng định "vẫn ổn"

 

Những lời động viên trấn an người hâm mộ cho thấy, Nhã Phương vẫn dồn sức tập trung để quay phim. Dù không trực tiếp nhắc tới ồn ào giữa Trường Giang - Nam Em và Quế Vân trong những ngày qua, nhưng Nhã Phương cũng ngầm thừa nhận, bản thân cũng "bầm dập". 

Dòng chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, hầu hết mọi người đều xôn xao về câu chuyện ồn ào của Trường Giang và Nam Em. Bên cạnh những ý kiến khuyên nhủ Nhã Phương đừng buông tay hạnh phúc của mình, không ít phản hồi mong nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" và "chàng hề xứ Quảng" chia tay nhau. 

Nhã Phương cùng đăng tải tấm hình cô sải bước trên thảm đỏ trong một sự kiện vào tối 25/3. Đây cũng là sự kiện có Trường Giang tham gia. Cùng tham gia sự kiện nhưng Nhã Phương và Trường Giang đều đi riêng chứ không nắm tay nhau như trong những sự kiện trước đây. Trong sự kiện này, Trường Giang có tiết mục biểu diễn trên sân khấu, anh đã hát ca khúc "Cho vừa lòng em". 

Hiểu Đồng