Trước tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như âu yếm Hoắc Kiến Hoa ngày sinh nhật

28/12/2019 11:15

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trong ngày sinh nhật đặc biệt.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Lâm Tâm Như chúc mừng sinh nhật ông xã Hoắc Kiến Hoa kèm lời nhắn "Yêu anh"

Ngày 26/12, Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật lần thứ 40. Theo Sohu, bà xã Lâm Tâm Như của anh đã có mặt để chúc mừng sinh nhật chồng. Nữ diễn viên đã chia sẻ hai bức ảnh tình cảm trên Weibo và gửi lời nhắn ngọt ngào tới chồng của mình: “Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Yêu anh”.

Suốt thời gian vừa qua, cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục có những tin đồn tiêu cực. Có tin đồn Hoắc Kiến Hoa mang con riêng về nhà khiến bà xã nổi giận. Thậm chí, một số trang truyền thông còn dự đoán cuộc hôn nhân của cặp đôi đang đứng trước bờ vực sụp đổ.

Tuy nhiên, hành động của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã cho thấy, họ vẫn hoàn toàn yêu thương nhau. Trong ngày sinh nhật của mình, Hoắc Kiến Hoa đã tỏ tình lãng mạn với vợ, còn nàng “Hạ Tử Vy” cười hạnh phúc và âu yếm nhìn chồng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Đã có những nghi ngờ cặp đôi này chỉ đang “làm màu” để bớt tin đồn từ dư luận, nhưng theo bạn bè của cả hai, cặp sao cũng hay tình cảm thân mật tương tự ở những nơi riêng tư, thậm chí họ còn ngọt ngào hơn.

Khi Hoắc Kiến Hoa tham gia ghi hình cho bộ phim “Có lẽ là mùa đông”, Lâm Tâm Như đã đến tận phim trường thăm chồng. Cô còn mua cà phê và trà sữa cho toàn bộ đoàn phim. Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng hào hứng chụp hình cùng đạo diễn và nhân viên sản xuất tại hậu trường. Chưa kể khi bộ phim ra mắt, nữ diễn viên cũng bao cả rạp phim để ủng hộ dự án mới của chồng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Trong ấn tượng của nhiều người, nữ diễn viên của “Hoàn châu cách cách” là một người vui vẻ, hay nói. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa lại là người bình tĩnh và kiềm chế. Do đó, không ít ý kiến cho rằng trong chuyện tình cảm, Lâm Tâm Như là người thường xuyên lo lắng cho chồng nhiều hơn.

Nhưng thực tế, Hoắc Kiến Hoa mới chính là người hay quan tâm tới vợ. Anh luôn giữ khoảng cách với những người phụ nữ khác để tránh bà xã mình hiểu lầm.

Nhã Phong