"Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ không có sinh viên thất nghiệp"

31/08/2018 15:38

“Không có sinh viên nào thất nghiệp. Sinh viên ra trường phải đạt loại khá, từ 7 điểm trở lên…”

Tiến sỹ Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đó là định hướng đào tạo của Trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội được Tiến sĩ Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh trong lễ Khai giảng và đón tân sinh viên khóa 23 diễn ra sáng ngày 31/08/2018.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, có sự góp mặt đông đủ Lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô bộ môn chuyên môn, các vị đại biểu, khách mời và toàn thể các em sinh viên.

Đại biểu tham dự lễ Khai giảng

Đứng trước hàng nghìn sinh viên đang tham gia học tập tại trường, thầy Đỗ Quế Lượng luôn nhắc tới ‘ý thức tự học” là quan trọng nhất đối với mỗi sinh viên khi tham gia học đại học, chỉ tự học mới trau dồi được cho bản thân mình nền tảng tri thức vững chắc. Muốn làm được điều đó cần phải xác định mục tiêu, lợi ích việc học đó là học cho mình, bố mẹ mình và học để xây dựng phát triển Đất Nước.

Trường Đại học kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo theo hướng “Dân chủ”, Dân chủ ở đây là quyền được nói, được góp ý với giảng viên những gì chưa tốt, chưa hiệu quả. Thầy cô trong trường luôn ghi nhận những ý kiến góp ý từ các em sinh viên để nâng cao chuyên môn giảng dạy. Sinh viên học tập tại trường hoàn toàn tự chủ, được tự do chọn nghề theo sở thích, mục đích, nhu cầu, mong muốn thực tế.

Đức Hùng