Trường Giang âu yếm ôm hôn Nhã Phương ở tiệc sinh nhật tuổi 36

20/04/2019 10:29

Trong ảnh, cả hai diện đồ ngủ giản dị, Trường Giang âu yếm dành nụ hôn cho bà xã Nhã Phương xinh đẹp. 

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên ông xã trong tiệc sinh nhật Trường Giang tròn 36 tuổi tại nhà riêng ở TP.HCM

Mới đây, nữ diễn viên Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên ông xã trong tiệc sinh nhật Trường Giang tròn 36 tuổi tại nhà riêng ở TP.HCM. Trong ảnh, cả hai diện đồ ngủ giản dị. Mười Khó âu yếm dành nụ hôn cho bà xã xinh đẹp.

Nhã Phương gửi lời chúc mừng đến ông xã: “Chúc mừng sinh nhật anh xã của em. Hôm nay là ngày đặc biệt, anh hãy cứ thật vui vẻ nhé. Thế giới ở đây đã có em lo”. Hình ảnh này của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng và ngưỡng mộ của công chúng. Có người còn khen ngợi Nhã Phương sớm lấy lại vóc dáng sau 3 tháng sinh con đầu lòng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Sinh nhật năm nay là dịp đặc biệt với Trường Giang bởi lần đầu tiên anh có vợ con ở bên. Ngôi nhà được trang trí đơn giản với bóng bay, dòng chữ Chúc mừng sinh nhật ba Ti được viết bằng tiếng Anh và bánh kem. Buổi tiệc ấm cúng chỉ có sự xuất hiện của người thân trong gia đình.

Cách đây không lâu, Nhã Phương chính thức tái xuất showbiz sau nhiều tháng vắng bóng. Cô cũng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình: "Nhiều người nói cưới chồng cực lắm nhưng Nhã Phương lại rất may mắn. Phương chưa thấy bất kỳ điều gì cực hết. Bên nhà chồng và đặc biệt cha chồng luôn yêu quý Phương. Tôi tự hào khi là vợ của Trường Giang", nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu tấm sự.

Nhã Phương và Trường Giang tổ chức lễ đính hôn hồi tháng 8/2018. Hôn lễ của họ diễn ra vào ngày 25/9/2018. Hồi tháng 1, cặp sao được cho là đã đón chào con gái đầu lòng. Song, cặp đôi đều không nhắc đến chuyện này.

Bạch Dương