Trường Giang được minh oan sau vụ bỏ diễn vì bị ném chai

10/02/2017 15:24

Sau hành động bỏ diễn vì bị ném chai trên sân khấu, Trường Giang đã được bạn diễn minh oan.

Trường Giang được minh oan sau vụ bỏ diễn vì bị ném chai 1

Trường Giang tức giận bỏ vào cánh gà không diễn nữa vì bị khán giả ném chai trên sân khấu

Liên quan điến sự việc Trường Giang bỏ diễn khi bị ném chai trên sân khấu Tây Ninh, mới đây diễn viên Thanh Tân đã khiến dư luận bất ngờ khi tiết lộ lý do thật sau hành động gây tranh cãi này.

Được biết Thanh Tân là bạn diễn của Trường Giang trong đêm diễn tại Tây Ninh, chính vì vậy anh đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Hành động này không phải là thiếu tôn trọng hay là thiếu chuyên nghiệp trước khán giả. Hành động này chỉ là anh em nghệ sĩ chúng tôi bảo vệ bản thân trước khi có lực lượng bảo vệ. Nếu lỡ có tình huống đáng tiếc nào xảy ra thì lúc đó ai bảo vệ anh em nghệ sĩ chúng tôi đây? Thông cảm và hãy thương anh em nghệ sĩ chúng tôi nhé".

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải trên trang cá nhân, dòng trạng thái của Thanh Tân đã nhận được gần 3.000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận ủng hộ.

Xem thêm video:

Bên cạnh đó, một số khán giả có mặt tại sân khấu cũng đã lên tiếng cho biết thêm, Trường Giang không chỉ bị ném chai nước 1 lần mà đến tận 3 lần.

Lần đầu tiên nam danh hài bị khán giả ném chai nước sượt qua đầu, trúng vào người trợ lý nhưng anh vẫn sân khấu diễn và sau đó bị ném chai nước thứ hai. Lúc này, anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của những người bảo nhưng họ chỉ đứng cười. Đến lần thứ ba bị ném Trường Giang mới quyết định ra về.

Trường Giang được minh oan sau vụ bỏ diễn vì bị ném chai 2

Diễn viên hài Thanh Tân tiết lộ lý do thật sau hành động gây tranh cãi của Trường Giang

Trong khi đó, các khán giả ở điểm diễn Trảng Bàng - điểm diễn tiếp theo của Trường Giang sau sự cố cho biết nam danh hài vẫn vui vẻ phục vụ các khán giả tại đây, thậm chí không ngần ngại hát tặng thêm cho người hâm mộ. Điều này cho thấy cách hành xử văn minh cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của Trường Giang chứ không phải mắc bệnh ngôi sao hay không coi trọng khán giả như nhiều ý kiến đánh giá..

M.Anh