Trường Giang muốn được "sắp xếp cuộc đời" cho Nam Em

02/03/2018 14:41

Từng mong muốn Nhã Phương sắp xếp cuộc đời mình, nay Trường Giang lại muốn sắp xếp cho Nam Em.

trường giang muốn được "sắp xếp cuộc đời" cho nam em

Từng mong muốn Nhã Phương sắp xếp cuộc đời mình, nay Trường Giang lại muốn sắp xếp cho Nam Em.

Chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 12 vừa hé lộ gương mặt những khách mời, đáng chú ý trong đó có Hoa khôi Nam Em. Nam Em từng có một quá khứ “lẫy lừng” tại Ơn giời mùa 3. Cô đã bước vào tình huống trong đêm tân hôn với trưởng phòng Trấn Thành, phó phòng Ngô Kiến Huy.

Với bản năng, người đẹp hóa thân thành cô dâu đồng tính, nhảy múa, hò hét rối loạn để đối mặt với các trưởng phòng. Kết thúc tiết mục, nhiều nghệ sĩ đã lắc đầu ngán ngẩm vì khả năng, ứng xử của Nam Em. Chính điều đó đã khiến Nam Em day dứt và luôn cảm thấy có lỗi mỗi khi gặp lại các trưởng phòng. Nghe tin Nam Em trở lại, NSƯT Hoài Linh cũng vô cùng ái ngại vì nữ khách mời “Thích gì làm đó” này.

Tái xuất ở mùa 4, Nam Em đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng. Lãng mạn và tình tự, Trường Giang vừa gặp Nam Em đã gọi cô là “bà nội” vô cùng thân thương, trìu mến. Yêu nhau đã lâu nhưng anh luôn cảm thấy lo sợ vì sự chênh lệch giữa mình và người yêu.

Nói chuyện cùng Trường Giang, Nam Em từ chối đứng dậy vì muốn bảo vệ danh dự và hình ảnh của nam trưởng phòng do giới hạn thước tấc. Thế nhưng, cô vẫn yêu Trường Giang nhất vì: “Anh không cao, không trẻ nhưng anh là người đối xử với em tốt nhất”. Người đẹp cũng khẳng định, chính Trường Giang đã giúp mình tin vào đàn ông. Tất nhiên, Trường Giang không thể làm ngơ trước lời đường mật của Nam Em.

Cách đây không lâu, Trường Giang từng công khai mong Nhã Phương hãy về sắp xếp lại cuộc đời mình. Thế nhưng, nam danh hài lại yêu cầu: “Hãy để anh sắp xếp lại cuộc đời em” khi Nam Em thú nhận mình từng gặp rất nhiều đàn ông đểu trong đời. 

Hiểu Đồng