Trương Ngọc Ánh bầm dập vì đóng phim hành động

24/02/2016 20:21

Nữ diễn viên của Hương ga đã gặp rất nhiều chấn thương khi đóng phim do chính mình sản xuất.

Keyword đầu tiên có dấu
Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng mắt trái gây thâm tím.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của bộ phim Truy sát do đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo, diễn viên Trương Ngọc Ánh làm nhà sản xuất vừa được hé lộ. Bên cạnh những hình ảnh căng thẳng nhưng cũng rất vui vẻ của các diễn viên, đặc biệt là bộ đôi Trương Ngọc Ánh - Cường Ngô, khán giả còn hứng thú với bức hình "Trương mỹ nhân" mặt mũi thâm tím, bầm dập. 

Thực tế, Truy sát là phim hành động khiến Trương Ngọc Ánh phải "lao tâm khổ tứ" nhiều nhất và phải hy sinh rất nhiều. Mỹ nhân họ Trương đã liên tục gặp chấn thương khi đóng những phân cảnh hành động, còn đoàn phim của cô cũng gặp không ít những chấn thương khác.

Trước đó, thông tin hàng chục người trong ê-kíp Truy sát phải nhập viện vì bị ong rừng đốt và Trương Ngọc Ánh thì bị bạn diễn đánh trúng vào mắt trái gây thâm tím khi đóng một phân cảnh hành động đã khiến nhiều người lo lắng.

Tâm sự về những khó khăn mà đoàn phim đã gặp phải, Trương Ngọc Ánh cho hay: “Đã có những lúc đoàn phim phải tạm dừng quay vì quá nhiều diễn viên gặp chấn thương, nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch nên luôn động viên nhau cố gắng. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ, cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim”.

Là phim hành động mang tính hình sự nên Truy sát được cố vấn nghiệp vụ bởi những sĩ quan cảnh sát dày dạn kinh nghiệm. Trong phim, Trương Ngọc Ánh vào vai An, nữ cảnh sát không ngại hiểm nguy, hy sinh cả cuộc sống riêng trong cuộc chiến chống những tội phạm đặc biệt nguy hiểm, trong đó có cả tội phạm xuyên quốc gia, các trùm giang hồ và cả tội phạm cổ cồn trắng vốn là những cảnh sát bị tha hóa biến chất.

Vừa qua, phim này đã được trang Variety của Mỹ khen ngợi là phim hành động tiêu biểu cho nền điện ảnh Việt Nam.

Một số hình ảnh hậu trường phim được hé lộ:

Keyword đầu tiên có dấu
 
Keyword đầu tiên có dấu
 
Keyword đầu tiên có dấu
 
Keyword đầu tiên có dấu
 
Keyword đầu tiên có dấu
 
Keyword đầu tiên có dấu
 
Keyword đầu tiên có dấu
 

 

Hoàng Anh (Ảnh: CJ. Ent)