Truy bắt kẻ dùng dao chém người ngay tại đám tang

12/11/2016 13:38

Tâm bị tình nghi là hung thủ đã thực hiện vụ chém người tại đám tang, làm một người tử vong.

truy bắt kẻ dùng dao chém người ngay tại đám tang

Đối tượng Mai Hữu Tâm

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM vừa phát lệnh truy nã Mai Hữu Tâm (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về hành vi Giết người.

Tâm bị tình nghi là hung thủ đã thực hiện vụ đâm chém tại đám tang ở quận Bình Tân gần 2 tháng trước, làm một người tử vong.

Trước đó, thông tin trên tờ Vietnamnet cho hay, đêm 16/9 tại căn nhà trong hẻm số 59 đường Trương Phước Phan, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, gia đình ông T.M.N. (46 tuổi) tổ chức tang lễ cho người anh ruột của ông vừa qua đời. Gần nửa đêm, ông N. còn thức để đón tiếp, ngồi trò chuyện cùng đoàn hơn 10 người đến viếng đám tang.

Bất ngờ có nam thanh niên mặc áo đen, đội nón kết, đi xe SH đến dựng gần đó cầm con dao xông vào tấn công bàn khách hơn chục người, chủ yếu nhằm vào ông N.. Những người có mặt đã nhanh chóng tháo chạy, một số người dùng ghế inox chống trả nhưng ông N. vẫn bị đâm giữa ngực, gục tại chỗ.

Sau khi gây án, hung thủ bỏ chạy bộ thoát thân, ông N. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị đâm thấu ngực, xuyên tim, thủng gan và tử vong do sốc mất máu cấp.

Sau khi gây án, thanh niên này bỏ xe máy SH lại hiện trường và chạy bộ thoát thân.

Đến nay cơ quan công an đủ cơ sở xác định, kẻ gây án là Mai Hữu Tâm. Tâm vốn có xích mích với ông N. nên ra tay đâm chém nạn nhân, ngay tại đám tang người anh trai của ông, theo An ninh Thủ đô.

Hiện, Tâm bỏ trốn khỏi địa phương, công an đã phát lệnh truy nã.

Xem thêm video:

Mai Anh (Tổng hợp)