Truy bắt kẻ xả súng trong quán ăn đêm Thanh Tuấn, TP Vinh

12/12/2016 09:21

Các đối tượng xông vào quán ăn đêm Thanh Tuấn, TP Vinh, rút súng bắn vào nhóm người đang ngồi ăn trong quán.

Truy bắt kẻ xả súng trong quán ăn đêm Thanh Tuấn, TP Vinh 1

Truy bắt kẻ xả súng trong quán ăn đêm Thanh Tuấn, TP Vinh

Thông tin mới nhất vụ nổ súng trong quán ăn đêm Thanh Tuấn, phường Cửa Nam, TP Vinh: Ngày 12/12, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết: Công an TP Vinh đang tích cực điều tra và truy tìm các đối tượng gây án.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 8/12 tại quán ăn đêm Thanh Tuấn tại khu vực ăn đêm, thuộc địa phận khối 2 phường Cửa Nam, TP. Vinh, một nhóm thanh niên 4 người đang ngồi ăn đêm tại quán. Lúc này, xuất hiện 1 chiếc xe ô tô con không có biển kiểm soát dừng lại trước quán, từ trên xe 2 thanh niên bước xuống và tiến thẳng vào bàn của 4 thanh niên nam nữ đang ngồi.

Bất ngờ, một trong 2 người rút trong áo ra một khẩu súng rồi bắn thẳng vào nhóm người kể trên. Hậu quả làm một người phụ nữ trúng đạn gục xuống bàn, mọi người trong quán hoảng sợ bỏ chạy toán loạn.

Sau khi gây án xong, 2 đối tượng lên xe ô tô bỏ trốn. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu.

Xem thêm video: Công an bắt giữ Giám đốc nổ súng ở Sài Gòn

Công an TP Vinh cũng chưa tiết lộ danh tính nạn nhân và kết quả điều tra bước đầu.

Theo nguồn tin riêng của Báo Giao thông, nạn nhân là Phạm Thị Hồng Ly (trú khối 4, phường Cửa Nam), cháu ruột Nguyễn Thị Huyền hay còn gọi là Huyền “Thuốc Lào” một tay anh chị cộm cán ở TP Vinh mới bị bắt cách đây không lâu về tội đánh bạc.

Một trong số các đối tượng nổ súng trong quán ăn đêm Thanh Tuấn ở phường Cửa Nam, TP Vinh cũng đã bị công an bắt giữ.

Văn Thanh