Truy nã 3 sát thủ chém chết chú rể trước ngày cưới

14/05/2016 20:22

Sắp diễn ra ngày cưới, anh Tùng bất ngờ bị 3 đối tượng cầm mã tấu chém trọng thương và tử vong.

truy nã 3 sát thủ chém chết chú rể trước ngày cưới
Hiện trường nơi xảy ra vụ án. (Nguồn ảnh: Pháp Luật TP. HCM)

Theo thông tin trên báo Pháp Luật TP. HCM, chiều ngày 14/5, cơ quan công an điều tra đã ra lệnh truy nã đối với 3 đối tượng liên quan đến hành vi giết người gồm: Nguyễn Văn Hiệp (25 tuổi), Phan Đăng Hùng (25 tuổi) và Nguyễn Văn Hòa (27 tuổi).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 12/5, anh Tăng Nguyễn Thanh Tùng đang ngồi nhậu trong quán thì bắt gặp một nhóm thanh niên cầm mã tấu vào tấn công, đâm chém anh Đinh Ngọc Hiếu (28 tuổi) do có mâu thuẫn trước đó.

Bất ngờ bị truy sát, anh Hiếu nhanh chân tẩu thoát, lúc này anh Tùng có ý vào can ngăn và góp ý thì bị nhóm đối tượng quay sang tấn công.

Bị nhóm đối tượng tấn công, anh Tùng bỏ chạy nhưng vẫn bị truy đuổi tới tận bến xe Lạc Tánh rồi chém một nhát khiến anh ngã quỵ. Ngay sau đó, anh Tùng được người dân đưa đi cấp cứu và tử vong vào trưa ngày 1/5 do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, các đối tượng Nguyễn Văn Hiệp, Phan Đăng Hùng, Nguyễn Văn Hòa đã nhanh chân tẩu thoát và trốn khỏi địa phương.

Hiện vụ việc được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ án mạng, thông tin trên báo Lao Động cho biết: “ Ngày 15/5 tới, anh Tùng sẽ tiến hành tổ chức làm đám cưới. Vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến người thân vô cùng đau xót và cũng thông báo cho những người thân đã gởi thiệp mời trước đó không thể tổ chức đám cưới được.

Video hỗn chiến giữa đường sau va chạm giao thông:

Ngọc Ngà (Tổng hợp)