Truy nã đối tượng say rượu lăng mạ, tấn công cảnh sát

24/12/2020 14:08

Khi đang say rượu gây lộn với người thân, thấy lực lượng công an đến can ngăn, đối tượng đã lăng mạ, tấn công cán bộ công an phường Ngã Tư Sở.

truy nã đối tượng say rượu lăng mạ, tấn công cảnh sát

Chân dung của đối tượng Bùi Huy Hoàng (ảnh do cơ quan công an cung cấp)

Ngày 23/12, Công an TP Hà Nội đã thông báo truy nã đối tượng Bùi Huy Hoàng (SN 1988; trú tại 40/46 Khương Thượng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội) về tội chống người thi hành công vụ.

Theo tài liệu điều tra, tối ngày 7/6/2020, Bùi Huy Hoàng đi uống rượu rồi về nhà và xảy ra mâu thuẫn với người thân. Do không kiềm chế được, Hoàng đã chửi bới và đập phá đồ đạc trong nhà.

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của gia đình, tổ công tác của Công an phường Ngã Tư Sở đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Khi thấy lực lượng Công an, Hoàng đã có hành vi lăng mạ và tấn công cán bộ Công an phường Ngã Tư Sở.

Trước hành vi manh động của đối tượng, tổ công tác đã khống chế và đưa về trụ sở để xử lý theo quy định.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, ngày 17/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Huy Hoàng về tội "Chống người thi hành công vụ".

Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Bùi Huy Hoàng.

Nếu phát hiện đối tượng người dân có thể báo ngay cho Công an quận Đống Đa (SĐT: 0912049116), Tổng đài 113 hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội.

Văn Huế