Truy tìm bé gái 8 tuổi mất tích sau khi tan trường

05/03/2015 18:07

Công an TP. HCM đang điều tra, truy tìm tung tích bé gái 8 tuổi mất tích hơn một tháng qua...

truy tìm bé gái 8 tuổi mất tích sau khi tan trường
Hình ảnh chan dung cháu Nguyễn Ngọc Phút đang bị mất tích

Ông Nguyễn Hữu Hạnh (SN 1985, ngụ ấp 2, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi), bố của bé gái mất tích cho hay, cháu Nguyễn Ngọc Phút (SN 2007) là con duy nhất của vợ chồng ông, cháu đang học lớp 2, trường tiểu học Bình Mỹ. Thời điểm xảy ra vụ việc, ông đang làm hồ ở tại quận Gò Vấp. Trong khi đó, mẹ cháu đang làm ăn, sinh sống ở Campuchia, hai người đã ly thân ba năm nay. Do bận việc, hàng ngày, ông Hạnh thuê một người xe ôm đưa đón cháu bé đến trường.

truy tìm bé gái 8 tuổi mất tích sau khi tan trường
Ngôi trường nơi cháu bé bị mất tích sau khi tan học

“Trưa 26/1, tôi đang làm tại một công trường thì anh xe ôm gọi điện báo đến đón bé Phút nhưng không thấy cháu đâu. Tôi chạy về trường và sau đó báo cáo Ban giám hiệu. Nhà trường đã cùng tôi đến Công an trình báo vụ việc”, ông Hạnh nói.

Suốt những ngày sau đó, ông Hạnh cùng người thân tìm kiếm cháu Phút khắp các quận, huyện TP. HCM và khu vực giáp ranh. Mẹ còn cháu Phút, hay tin con mất tích, cũng về tìm con…

truy tìm bé gái 8 tuổi mất tích sau khi tan trường
Hình ảnh của cháu Phút được cha cháu dán rất nhiều nơi, mong tìm thấy được con gái duy nhất

Gia đình ông Hạnh cầu mong, nếu ai thấy con ông xin báo tin vào số điện thoại là  0165.400.8199 hoặc 0165.207.4143. Gia đình ông xin cảm ơn và hậu tạ!

Mai Huyên

Mai Huyên