Truy tìm “hot girl” 19 tuổi cùng 3 thanh niên đánh chết người ở Bình Dương

15/09/2019 13:26

“Hot girl” 19 tuổi cùng 3 thanh niên đánh chết người rồi bỏ trốn đang bị công an Bình Dương truy tìm rốt ráo...

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Các đối tượng bị công an Bình Dương truy tìm

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm Bùi Minh Đấu (29 tuổi, hộ khẩu Cà Mau); Trương Văn Ky (21 tuổi, hộ khẩu Bạc Liêu); Trần Văn Bênh (24 tuổi) và Trần Ngọc Cầm (19 tuổi, cùng có hộ khẩu thường trú ở Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Nguyễn Chí Đại (24 tuổi, quê tại An Giang).

Qua điều tra ban đầu, khoảng 21h30 ngày 13/9, giữa Đại và một nhóm thanh niên xảy ra cự cãi và hỗn chiến tại phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Sau khi đánh anh Đại gục tại chỗ, nhóm thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường và bỏ trốn. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh Đại đã chết do vết thương quá nặng.

Nhận tin báo, Công an TX. Bến Cát đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đến khám nghiệm, điều tra, truy xét nhóm thanh niên gây án.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và lời khai nhân chứng, cơ quan điều tra đã xác định có 4 người nghi vấn liên quan đến sự việc như trên.

PC02 tỉnh Bình Dương thông báo: Ai biết những người trên ở đâu thì liên hệ Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương (số 615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương), SĐT: 0949.113.111 để hỗ trợ phối hợp điều tra, xử lý.

Đăng Sơn