Truy tìm hung thủ đội mũ vàng giết hai vợ chồng ở Hưng Yên

28/08/2018 13:28

Hung thủ gây ra vụ án mạng kinh hoàng vẫn đang ngoài vòng pháp luật và công an đang tích cực truy bắt.

truy tìm hung thủ đội mũ vàng giết hai vợ chồng ở hưng yên

Công an tỉnh Hưng Yên vẫn đang tích cực điều tra, truy bắt hung thủ trong vụ án mạng xảy ra tại nhà anh Trường

Ngày 28/8, đại diện Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, liên quan đến vụ 2 vợ chồng bị sát hại tại nhà riêng trong đêm ở Hưng Yên, hung thủ vẫn chưa bị bắt. Hiện, cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra, truy bắt nghi phạm.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 0h30 ngày 17/8, tại khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 vợ chồng anh Đặng Văn Trường (SN 1977) và vợ là chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1978) tử vong.

Theo người chứng kiến, vào thời điểm trên có một kẻ đội mũ vàng đột nhập vào nhà gây ra vụ việc trên. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan.

Một diễn biến khác, ngay sau khi vụ án xảy ra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên bước đầu thông báo về đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ án: Nam thanh niên khoảng 20 đến 35 tuổi; cao tầm 1,65m đến 1,73m; đầu đội mũ lưỡi trai; đi giầy cỡ khoảng 40 - 41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng bao quanh; đi tất cổ ngắn màu xám; mặc quần dài và áo tối màu.

Hữu Tuấn