Truy tìm kẻ "một mắt" nghi sát hại bà bán thịt lợn

13/04/2018 16:20

Công an tỉnh Trà Vinh thông báo truy tìm đối tượng "một mắt" sát hại bà bán thịt lợn với 14 nhát dao.

truy tìm kẻ "một mắt" nghi sát hại bà bán thịt lợn

Ảnh nghi phạm Kim Thành hưng. C.A cung cấp

Ngày 13/4, liên quan đến vụ người phụ nữ bán thịt lợn bị sát hại với 14 nhát dao trên người, Trung tá Sơn Việt Hùng, Phó Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã ký thông báo truy tìm đối tượng Kim Thành Hưng (SN 1975, ngụ khóm 2, phường 1, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh), là nghi can trong vụ án.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 7h sáng 23/3, người dân phát hiện bà Phan Thị Đ. (56 tuổi, ngụ  khóm 30/4, phường 2, thị xã Duyên Hải)) tử vong trên nền nhà, trên người có nhiều vết thương.

Được biết, bà Đ. sống một mình và bán thịt lợn tại chợ thị xã Duyên Hải. Sáng ngày xảy ra vụ việc, chủ lò mổ heo không thấy bà Đào đến lấy thịt heo để bán ở chợ thị xã Duyên Hải nên liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Sau đó, người này liên hệ với hàng xóm của bà Đào để nhờ gọi dùm thì phát hiện sự việc nên đã báo ngành chức năng.

Sau nhận được tin báo, Đại tá Phan Thanh Quân, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT đã xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Qua kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị đâm 14 vết dao, trong này có một vết dao đâm thủng tim và phổi, nguyên nhân tử vong do mất máu cấp.

Sau khi gây án, đối tượng đã lấy đi 1 xe SH màu nâu đỏ biển số: 84F1-182.14 và một số nữ trang nạn nhân đeo trên người. Đến trưa cùng ngày, người dân phát hiện xe SH của nạn nhân được bỏ lại ven hương lộ 4, cách hiện trường ban đầu khoảng 60 km.

truy tìm kẻ "một mắt" nghi sát hại bà bán thịt lợn

Hiện trường vụ án. Ảnh C.A cung cấp

Qua điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh xác định nghi phạm của vụ án giết người, cướp tài sản nêu trên là Kim Thành Hưng, hiện đã bỏ trốn.

Nghi can có đặc điểm: Chiều cao 1,68 mét; bị hỏng mắt phải; Bị cụt 02 đốt ngón tay út bàn tay trái (Có ảnh kèm theo).

Công an Trà Vinh thông báo, cá nhân, tổ chức nào phát hiện đối tượng có đặc điểm nêu trên đề nghị phải thông báo ngay cho công an nơi gần nhất hoặc Cơ quan Cảnh sát Điêu tra Công an tỉnh Trà Vinh (địa chỉ: khóm 1, phường 7, TP.Trà Vinh, tinh Trà Vinh) hoặc gọi điện thoại 02943.842.974 và 0913.657.139 gặp đồng chí Sơn Việt Hùng. Mọi thông tin cung cấp sẽ được đảm bảo tuyệt đối bí mật và có phần thưởng xứng đáng cho người cung cấp tin. Nếu ai bao che chứa chấp sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê An