Truy tìm nhóm người đập phá nhà, chém người dân nhập viện

26/11/2019 14:42

Nghe ồn ào từ nhà em gái, ông C. cầm cây đi ra ngoài thì bất ngờ bị nhóm giang hồ chém nằm bất động.

Công an có mặt tại hiện trường vụ việc.

Ngày 26/11, Công an Q. Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ một người dân bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu tại địa bàn phường Tân Tạo.

Nạn nhân là ông Trần Trung C. (SN: 1973, quê Thái Bình) cho biết, sáng cùng ngày, ông phát hiện nhóm 6 người (4 nam, 2 nữ) đi xe máy đến dừng trước nhà bà T. (em gái ông C.) trên đường Lê Đình Cẩn.

Nhà bà T. bị giang hồ đập phá. Ảnh: N.S.

Nhóm này la hét rồi dùng hung khí vô cớ đập phá nhà bà T. nên ông C. đã cầm cây đến hỏi thăm tình hình. Thấy ông C. cầm cây, nhóm này đã xông vào chém tới tấp vào người ông C. khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm này lên xe bỏ chạy.

Lưỡi dao tại hiện trường. Ảnh: N.S.

Ông C. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Gia đình ông C. cho biết, giữa ông C., bà T. chưa có mâu thuẫn hay hiềm khích gì với hàng xóm.

Bà Đ., vợ ông C. thông tin, hai vợ chồng ở quê vào TP.HCM chỉ biết làm ăn, không gây mâu thuẫn với hàng xóm láng giềng. “Chồng tôi thấy nhà em gái bị đập nên chạy qua hỏi và chưa kịp nói gì đã bị chém vào đầu và tay. Phần đầu khâu 6 mũi, ảnh hưởng đến xương sọ, cánh tay phải thì bị chém 4 nhát”, bà Đ. cho hay.

Nhận tin báo, Công an phường Tân Tạo, Q.Bình Tân có mặt lập hồ sơ điều tra, truy xét nhóm đối tượng trên.

Ninh Sự