Từ Hàn Quốc, Xuân Trường “báo” tin vui cho HLV Hữu Thắng

12/03/2017 19:18

Xuân Trường đã hồi phục chấn thương và có vẻ như đã sẵn sàng trở về hội quân cùng ĐTVN.

từ hàn quốc, xuân trường “báo” tin vui cho hlv hữu thắng

Từ Hàn Quốc, Xuân Trường “báo” tin vui cho HLV Hữu Thắng

Lịch thi đấu bóng đá đêm nay (12/3)

Như tin Báo Giao thông đăng tải, hôm 10/3, HLV Hữu Thắng đã công bố danh sách 23 cầu thủ được triệu tập vào ĐTVN. Trong số này, tiền vệ Lương Xuân Trường để lại nhiều dấu hỏi bởi trước đó, lãnh đạo CLB Gangwon FC thông báo anh dính chấn thương khi tập luyện. Trong trường hợp Xuân Trường không thể kịp bình phục, tuyến giữa ĐTVN sẽ suy yếu trông thấy bởi Tuấn Anh cũng chưa bình phục hoàn toàn chấn thương.

Tuy nhiên, nỗi lo trên đã tan biến khi Xuân Trường đăng tải một video tập luyện lên fanpage cá nhân. Cụ thể, trong clip, tiền vệ người Tuyên Quang dẫn bóng rất dẻo trước khi sút trúng một vòng tròn phía xa. Quan sát video này, có thể thấy Trường gần như đã khỏe mạnh và sẵn sàng trở về nước hội quân. Dự kiến, Gangwon FC sẽ để Trường về nước vào ngày 19/3.

Theo lịch, ĐTVN hội quân vào ngày 20/3 tới tại Hà Nội. Ngày 22/3, đội tuyển sẽ được khởi động bằng trận đấu giao hữu quốc tế với ĐT Đài Loan (Trung Quốc) trên SVĐ Hàng Đẫy. Trận đấu này được đánh giá là cữ dượt quan trọng của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trước khi di chuyển sang sân trung lập Republican Central thuộc thủ đô Dushanbe (Tajiskistan) vào ngày 24/3 để thi đấu với ĐT Afghaninistan trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của bảng C - vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.

>>>Video Xuân Trường tập luyện ở Hàn Quốc<<<

Diệp Chi