Tử hình cụ ông 71 tuổi giết mẹ và em gái vợ "hờ"

11/08/2018 16:38

Cụ ông 71 tuổi lĩnh án tử hình vì giết mẹ vợ 81 tuổi và em gái của vợ.

tử hình cụ ông 71 tuổi giết mẹ và em gái vợ "hờ"

Cụ ông 71 tuổi lĩnh án tử hình vì giết mẹ vợ 81 tuổi và em gái của vợ. Ảnh Dân trí

Theo Zing News, hôm qua 10/8, TAND tỉnh Sóc Trăng vừa tuyên án tử hình đối với bị cáo Lê Văn Ri (Tám Ri, 71 tuổi, trú tại TP.HCM) về tội "Giết người".

Cáo trạng cho hay, Ri đã ly hôn vợ, sống lang thang ở quận 9, TP.HCM. Vài năm trước, Ri. sống như vợ chồng với bà L. chị ruột bà Võ Thị Ph. (42 tuổi, con gái bà N. trú tại xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng).

Cuối năm 2017, cả hai xảy ra mâu thuẫn nên đường ai nấy đi. Sau đó, Ri nhiều lần tìm đến nhà bà Ph. để tìm gặp bà L. nhưng không gặp. Có lần bị cáo đã cãi nhau với chủ nhà do nghi ngờ bị chia cắt tình cảm với bà L.

Cũng theo báo Tri Thức Trẻ, ngày 5/1, Ri đến nhà bà Ph. Tại đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn và Ri rút dao giấu sẵn trong người đâm bà Ph.

Nghe con gái kêu la, cụ Nguyễn Thị N. (81 tuổi) chạy đến chỗ Ri thì bị Ri đâm vào đầu, cổ.... Chồng bà Ph. là ông Nguyễn Thanh Đ. nắm lưng Ri kéo ra ngoài cũng bị kẻ sát nhân vung dao đâm nhưng không trúng.

Ngày 6/1, Ri bị cơ quan công an bắt giữ. Riêng, mẹ con cụ N. tử vong tại chỗ vì những vết thương thấu ngực, gây thủng phổi và mất máu cấp.

H. Nam (Tổng hợp)