Tử hình kẻ vô cớ chém chết người không quen giữa quán bia

13/01/2018 16:01

Đối tượng chém chết người vì mâu thuẫn trong quán bia vừa bị tuyên án tử hình.

tử hình kẻ vô cớ chém chết người không quen giữa quán bia

Bị cáo Phùng Văn Sơn. Ảnh ANTĐ

Theo báo ANTĐ, chiều 12/1, TAND TP Hà Nội đã ra quyết định tuyên phạt Phùng Văn Sơn (SN 1983, trú ở xã Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội) tử hình về tội “Giết người” và 3 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Tổng hợp  hình phạt cả 2 tội danh là tử hình.

Các bị hại trong vụ án là anh Kiều Văn Hiếu (SN 1974) và anh Phùng Văn Lam (SN 1975), đều trú ở huyện Quốc Oai, Hà Nội. Trong đó, anh Hiếu đã tử vong, còn anh Lam bị tổn hại 25% sức khỏe.

Trước đó, vụ án mạng xảy ra lúc 20h30 ngày 19/9 tại xã Hoà Thạch, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. Người bị tử vong là anh Kiều Văn Hiếu (42 tuổi, người địa phương).

Cũng theo báo Vietnamnet, nhiều nhân chứng cho hay, nạn nhân và nhóm thanh niên có quen biết nhau, Phùng Văn Sơn cùng một người bạn tới một quán bia ở địa phương ăn nhậu. Một lúc sau, Sơn được nhóm bạn đến kéo sang quán bia khác ăn nhậu tiếp. Tới quán bia thứ 2, Sơn nhận ra anh Phùng Văn Lam là người cùng thôn ngồi nhậu ở bàn bên cạnh, trong đó có anh Kiều Văn Hiếu nên sang giao lưu. Trong lúc ngồi tại bàn nhậu của anh Lam, Sơn nghĩ rằng anh này chửi đối tượng nên gây lộn.

Sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn. Phùng Văn Sơn (33 tuổi, ở Hòa Thạch, Quốc Oai) đã cầm dao chém trúng cổ anh Hiếu, làm nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)