Tự nhận “mù” công nghệ, sao Hoài Linh gây “bão” mạng xã hội?

09/03/2021 17:23

Dù tham gia mạng xã hội nào, danh hài Hoài Linh cũng lập những thành tích “khủng” và gây “bão” với dân mạng.

Tự nhận “mù” công nghệ, sao Hoài Linh gây “bão” mạng xã hội? 1

Hình ảnh đời thường gần gũi, giản dị của danh hài Hoài Linh

Mới chơi Tiktok được 1 tháng, danh hài Hoài Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi nhanh chóng sở hữu hơn 4 triệu lượt theo dõi. Những clip mà anh sản xuất đạt hàng triệu tới chục triệu lượt xem. Mặc dù, đó chỉ là những đoạn clip ngắn mà nam danh hài ngẫu hứng hát hò hay trò chuyện vui vẻ.

Kênh YouTube cũng không kém cạnh khi được lập vào cùng thời điểm nhưng chỉ sau 1 tháng đã đạt hơn 800.000 lượt theo dõi. Đây là điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng làm được. Các đoạn clip của nam danh hài nổi tiếng sở hữu trung bình 1-2,5 triệu lượt xem, có clip đạt hơn 5,6 triệu lượt xem.

Tự nhận “mù” công nghệ, sao Hoài Linh gây “bão” mạng xã hội? 2

Kênh Tiktok nhanh chóng đạt hơn 4 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 tháng

Luôn tự nhận mình là người “mù công nghệ”, lý do gì khiến Hoài Linh lại gây “bão” được các mạng xã hội, đạt được những thành tích khiến nhiều dân mạng, dân công nghệ mơ ước đến thế?

Trong showbiz Việt, Hoài Linh vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ giản dị. Chỉ riêng điều này đã khiến hình ảnh của anh đặc biệt hơn hàng loạt nghệ sĩ khác trong showbiz. Nam danh hài ăn mặc giản dị, thi thoảng xuất hiện với hình ảnh mặc áo bà ba nâu. Anh cũng không sân si trong showbiz hào nhoáng mà chỉ chuyên tâm làm nghề, tránh xa scandal.

Tự nhận “mù” công nghệ, sao Hoài Linh gây “bão” mạng xã hội? 3

Hình ảnh cuộc sống đời thường của nghệ sĩ Hoài Linh được chia sẻ

Có thể thấy, khoan bàn đến độ nổi tiếng vốn có, thì Hoài Linh là nghệ sĩ ít antifan. Thậm chí, anh còn sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, với fanpage đạt 10 triệu lượt theo dõi, facebook cá nhân cũng có hơn 1 triệu lượt. Số người yêu thích lớn là một lợi thế với nam danh hài vì nhất cử nhất động của anh đều nhận được sự quan tâm.

Cùng với sự giản dị quen thuộc, Hoài Linh mang điều đó trong những clip của mình. Nghệ sĩ Việt có biết bao người lập kênh YouTube để làm phim, làm sản phẩm, làm Vlog thì Hoài Linh lại cho mọi người thấy về cuộc sống của mình.

Ở đó, là hình ảnh nam danh hài nổi tiếng mặc áo phông quần đùi ngồi nhổ cỏ. Có hình ảnh anh ra vườn hái rau về nấu ăn, lội ao bắt cá… Một cuộc sống bình dị hàng ngày mà ai cũng có thể thấy giống bản thân mình.

Đó đều là những hình ảnh ít thấy ở một người nghệ sĩ đình đám. Không phải một danh hài bóng lộn xuất hiện trên ghế giám khảo của những chương trình gameshow mà đó là hình ảnh một Hoài Linh đơn giản và gần gũi, luôn dí dỏm.

“Đó là ở cái tầm. Chất mộc mạc mà vẫn tỏa sáng mới là Hoài Linh mà em và khán giả yêu quý”, “Chú Hoài Linh đúng như câu nói: Sống đơn giản cho cuộc đời thanh thản”, “Xem mà bị nghiện chú lúc nào không hay”, “Chú thân thiện, dễ thương quá”, “Vẫn muốn chú sống đời thực của mình là đẹp nhất”… là những bình luận của khán giả.

Hiểu Đồng