Tú ông 23 tuổi môi giới bán dâm qua Facebook khai gì?

11/06/2021 17:25

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận đã thỏa thuận ít nhất với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt.

Tú ông 23 tuổi môi giới bán dâm qua Facebook khai gì? 1

Chân dung Tú ông điều hành đường dây mại dâm qua Facebook tại công an.

Ngày 11/6, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Sơn (SN: 1998 ở xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Theo tài liệu điều tra, thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nick Facebook “Sup Lãnh” có hành vi môi giới mại dâm. Mặc dù đang mùa dịch, nhưng tú ông “Sup Lãnh” vẫn cam kết hoạt động mua bán dâm sẽ kín đáo, không bị phát hiện.

Tiến hành mở rộng điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng nam giới có nick Facebook “Sup Lãnh” là Lê Văn Sơn. Cơ quan điều tra đã tiến hành triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận đã thỏa thuận ít nhất với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Sau khi đã chốt “đơn”, chuyển khoản tiền đặt cọc, Sơn hướng dẫn khách "làng chơi" di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ "điều" gái mại dâm đến phục vụ.

Lời khai của Sơn phù hợp với thời điểm lực lượng công an phát hiện bắt quả tang tại một phòng ở tầng 9 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam và ở 1 khách sạn ở phường Hạ Đình, có 2 cặp đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Vụ việc đang được Công an quận Thanh Xuân thụ lý giải quyết.

Văn Huế