Tuấn Hưng mở tiệc linh đình khoe con gái xinh xắn

20/04/2017 20:10

Tối 19/4, gia đình ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức buổi tiệc mừng đầy tháng cho con gái yêu Mỹ Anh.

Tuấn Hưng hạnh phúc khoe con gái bé nhỏ với gia đình, bạn bè.

Tối 19/4, gia đình ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức buổi tiệc mừng đầy tháng cho con gái yêu Mỹ Anh. Rất đông nghệ sĩ và bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng.

Trong buổi tiệc, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ về niềm vui khi đang có một gia đình hạnh phúc. Anh gửi lời cảm ơn tới người bạn đời đã sinh cho hai người con kháu khỉnh và cùng anh chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Nam ca sĩ cũng mong vợ chồng anh sẽ tiếp tục cùng nhau trong con đường dài phía trước.

Nhiều bạn bè thân thiết khác như vợ chồng MC Thành Trung, ca sĩ Minh Vương, Á hậu Tú Anh, cầu thủ Vũ Minh Tuấn và các ca sĩ Hạnh Sino, Dương Hoàng Yến, Hải Yến… cũng đến chung vui với người anh thân thiết.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Tuấn Hưng hát mừng đầy tháng con gái ca khúc "Điều quý giá nhất" và chia sẻ với khách mời video do chính anh đạo diễn để tặng con gái nhỏ.

Nam ca sĩ vừa bế con trai Su Hào vừa hát.

Bé Mỹ Anh là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của vợ chồng giọng ca Nắm lấy tay anh. Cô bé chào đời hôm 17/3, nặng 3,18kg, tên ở nhà là Son

Tuấn Hưng cho biết "Son" còn là một nốt trong âm nhạc - và âm nhạc cũng chính là sự nghiệp lớn nhất của Tuấn Hưng. Điều đó như có hàm ý con gái "Son" sẽ luôn gắn bó với bố Tuấn Hưng.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của nhiều người "Son" tức là thể hiện sự may mắn. Hơn nữa, với người con gái nào thì thỏi son cũng là vật bất ly thân. Nó khiến những người phụ nữ đẹp hơn. 

Nhiều bạn bè thân thiết khác như vợ chồng MC Thành Trung...

... Á hậu Tú Anh cũng đến chung vui với gia đình Tuấn Hưng.

Mai Anh (Tổng hợp)