Tuấn Hưng "rùng mình" phát hiện bị người quen lừa

02/06/2020 10:02

Mang máy ảnh đi sửa nhưng khi nhận về, Tuấn Hưng phát hiện chiếc máy ảnh đã bị đánh tráo.

Tuấn Hưng
Dù rất bức xúc khi bị lừa nhưng Tuấn Hưng quyết định cho qua chuyện

Tuấn Hưng vừa bức xúc kể lại câu chuyện anh mang chiếc máy ảnh lâu ngày không sử dụng đi lau dầu, bảo dưỡng ở chỗ một người quen. Chiếc máy ảnh này anh là người duy nhất dùng nên hiểu rất rõ về chiếc máy. Thế nhưng sau khi lấy máy về, nam ca sĩ phát hiện chiếc máy đã bị tráo đổi.

Giọng ca của "Tìm lại bầu trời" cho rằng, chiếc máy mà anh nhận về từ bên bảo dưỡng có lẽ là một máy ảnh được "nhặt" từ đâu đó về vì độ tồi tàn. Tuy nhiên, anh không có gì để có thể buộc tội ngoài lương tâm của người kia. Đối với Tuấn Hưng, anh có thể dùng đồ cũ, nhưng vừa cũ vừa bẩn và hỏng thì anh vất đi.

Tuấn Hưng
Chiếc máy ảnh mà nam ca sĩ nhận về vừa cũ, vừa hỏng

"Cuộc đời này, niềm tin có lẽ là điều xa xỉ. Sống làm người mới khó, làm một thứ bẩn thỉu dơ dáy dễ lắm", Tuấn Hưng than thở.

Không ít bạn bè đã khuyên Tuấn Hưng nên làm cho rõ ràng mọi chuyện. Thậm chí, ca sĩ Minh Quân còn cho rằng, Tuấn Hưng nên đưa hình ảnh của người đã tráo đổi máy ảnh của anh lên mạng để "dằn mặt" và để mọi người tránh xa. Nhưng nam ca sĩ cho rằng, ai làm người đó chịu, anh không muốn để vợ con của người ấy cũng phải chịu hậu quả cùng.

Mặc dù rất bất bình nhưng ca sĩ 41 tuổi không muốn làm lớn chuyện hay đôi co với bên bảo dưỡng nên quyết định cho qua chuyện. Anh tin rằng nếu người kia thực sự biết sợ thì đã không làm như thế. Do đó, chỉ có thể để họ tự vấn lương tâm của bản thân về việc làm sai trái của mình.

Hiểu Đồng