Tuấn Hưng thừa nhận "đang kiệt quệ" với bạn thân

19/10/2018 09:14

"Tú ạ, bây giờ mới là lúc tao thật sự cần mày. Tao đang kiệt quệ", Tuấn Hưng tâm sự.

tuấn hưng thừa nhận "đang kiệt quệ" với bạn thân


Chỉ trong vòng vài tuần trở lại đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng liên tiếp gặp sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Đặc biệt là việc anh vừa mới nhập viện vì cú sốc bất ngờ bị huỷ show thì chiếc xe 16 tỷ của anh gặp tai nạn nặng nề.

Tuy nhiên, trước sự lo lắng và động viên của mọi người, nam ca sĩ đã trấn an khán giả rằng: "Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều rất may mắn rồi ạ. Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ”, giọng ca Nắm lấy tay anh viết trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, mới đây, người bạn thân nhất của anh là nhạc sĩ Tú Dưa bất ngờ hé lộ đoạn tin nhắn của Tuấn Hưng tâm sự trong đêm xảy ra sự cố. Theo lời kể của Tú Dưa, thời điểm đó anh đã có linh cảm không ổn nên nhắn tin cho Tuấn Hưng nhưng nam ca sĩ giấu bạn tất cả mọi chuyện. Anh chỉ nhắn: "Tú ạ, bây giờ mới là lúc tao thật sự cần mày. Tao đang kiệt quệ".

tuấn hưng thừa nhận "đang kiệt quệ" với bạn thân

Tú Dưa tiết lộ đoạn tin nhắn tâm sự cùng Tuấn Hưng

tuấn hưng thừa nhận "đang kiệt quệ" với bạn thân
tuấn hưng thừa nhận "đang kiệt quệ" với bạn thân


Cũng trong đêm hôm đó, Tú Dưa đã cùng Chu Phương Nam thức xuyên đêm để sáng tác xong bài hát như một món quà động viên người bạn thân.

"Nhắn tin xong lúc mày điện thoại tao thấy giọng mày buồn, tao gặng hỏi mày đang ở đâu? Mày vẫn nói mày đang ở nhà, vậy là lúc đó mày giấu tao. Mày vẫn lắng nghe bài hát mới với tâm thế như vậy sao?

Tặng mày món quà tinh thần, sau này hy vọng khán giả đón nhận bài hát về "tình bạn" và tao sẽ cùng hát theo với mày. Nhưng bài này hôm tới thì đích thân tao sẽ hát tặng mày", Tú Dưa viết.

Bạch Dương