Tùng Dương trình diễn ma quái gây sốt tại Monsoon 2016

23/10/2016 11:23

Tùng Dương gây sốt với phần trình diễn ma quái và ám ảnh trên sân khấu Monsoon Music Festival 2016.

tùng dương trình diễn ma quái gây sốt tại monsoon 2016

Tùng Dương gây sốt với phần trình diễn ma quái và ám ảnh trên sân khấu Monsoon Music Festival 2016. (Ảnh: BTC)

Tối 22/10, đêm thứ hai của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2016 (Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg) đã diễn ra với nhiều phần trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam, trong đó phải kể đến ca sĩ Tùng Dương. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ giới thiệu dự án Rễ cây sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Đêm qua, Tùng Dương đã trình diễn với phong độ xuất sắc. Vẫn là một Tùng Dương đầy ma mị và độc đáo với giọng hát nội lực đầy cảm xúc. Mỗi ca khúc của của anh đều khiến khán giả ồ lên bởi những cái tên quá "độc", đúng phong cách của Tùng Dương như Thể đơn bào, Mắt đêm, Mang thai, Oa oa... Anh cũng là ca sĩ có sân khấu ấn tượng trong đêm qua và có riêng MC Hạnh Phúc dẫn dắt màn biểu diễn, vì "set" biểu diễn của Tùng Dương được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

tùng dương trình diễn ma quái gây sốt tại monsoon 2016

Sân khấu huyền ảo của ca sĩ Tùng Dương

Trong suốt 80 phút biểu diễn với 10 ca khúc trong album Rễ cây và cả những ca khúc cũ trong album Độc đạo, Tùng Dương dẫn dắt khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khán giả vừa đung đưa theo những ca từ lãng mạn của Mang thai, rồi lại nhún nhảy theo những giai điệu ấn tượng của Oa oa, và trầm ngâm khi nghe Con hạc giấy...

Nhiều khán giả nhận xét những ca khúc của Tùng Dương khó hiểu, nhưng phần đông đều khen ngợi khả năng hát live của nam ca sĩ, cộng thêm phần phối khí độc và chất của nhạc sĩ Quốc Trung.

Xem Tùng Dương biểu diễn ca khúc Oa oa:

Hồ An