Tung MV 16+ khiêu dâm, Chi Pu bị cơ quan quản lý tuýt còi?

28/11/2018 21:38

Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT khẳng định sẽ có biện pháp xử lý với MV "Mời anh vào team em" của Chi Pu.

Tung MV 16+ khiêu dâm, Chi Pu bị cơ quan quản lý tuýt còi? 1

Hình ảnh Chi Pu bán nude táo bạo trong MV

MV Mời anh vào team em và gắn mác 16+ của Chi Pu vừa được lên sóng đã vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả. Trong đó, nhiều khán giả cho rằng hình ảnh trong MV có nhiều cảnh được cho là quá gợi cảm, khiêu dâm, gây khó chịu cho người xem.

Trước những phản ứng “gay gắt” của khán giả, Cục Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin - Truyền thông) (Cục PTTH & TTĐT) cho biết, đã nắm về nội dung MV Mời anh vào team em vừa phát hành của Chi Pu, tuy nhiên chưa nhận được phản hồi từ khán giả về MV nói trên. 

Ông Nguyễn Thanh Lâm - Cục trưởng Cục PTTH & TTĐT khẳng định sẽ có biện pháp để xử lí. "Cục PTTH & TTĐT sẽ xử lí các nội dung thông tin vi phạm pháp luật trên mạng xã hội, tuy nhiên Cục không đưa ra quyết định hay nhận định đối với những vấn đề thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của các bộ, ngành khác. Trước hết cần có cơ quan quản lý chuyên ngành kết luận về việc này để các cơ quan khác có thể phối hợp xử lý”, vị Cục trưởng nói

Tuy nhiên, ông Nguyễn Thanh Lâm cũng bày tỏ sự lo ngại việc phát tán thông tin trên báo chí về MV có nội dung tiêu cực này sẽ kích thích sự tò mò của khán giả tìm xem sản phẩm.

"Những sự việc dạng này đã có lần tôi trao đổi ở giao ban báo chí tuần, đó là nên thận trọng khi phản ánh những việc này trên báo chí chính thống, vì đôi lúc có thể gây tác dụng ngược, khi tạo 1 tâm lý hiếu kì tìm kiếm clip đó trên mạng để xem. Một số nghệ sĩ hay có xu hướng tạo scandal để có lượng theo dõi nhiều và báo chí càng phản ánh nhiều thì mục đích tạo sự lan tỏa của nội dung scandal đó lại càng được nhiều người xem", Cục trưởng Cục PTTH & TTĐT nhắn nhủ.

Bạch Dương