Tuổi thanh xuân 2 tạm dừng phát sóng dịp Tết Nguyên đán 2017

18/01/2017 10:45

Trong 2 ngày mùng 5 và 6 Tết Đinh Dậu (ngày 1 và 2/2), phim Tuổi thanh xuân 2 sẽ tạm dừng phát sóng.

tuổi thanh xuân 2 tạm dừng phát sóng dịp tết nguyên đán 2017

Tuổi thanh xuân 2 tạm dừng phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán 2017

"Tuổi thanh xuân 2" đang là bộ phim thu hút khán giả Việt trong khung giờ vàng trên VTV3 vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Ở thời điểm hiện tại, phim đã phát sóng đến tập 21 với những tình tiết mới trong chuyện tình của Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) khi Junsu có tình cảm trở lại với Linh sau vụ tai nạn ở Hàn Quốc khiến anh mất trí nhớ, không còn nhận ra người yêu.

Tuy nhiên, theo VTV, "Tuổi thanh xuân 2" sẽ tạm dừng phát sóng các ngày 1 và 2/2 (mùng 5, mùng 6 Tết Đinh Dậu 2017) và sẽ trở lại vào ngày 8/2.

Được biết, trong 2 ngày tạm ngưng phát sóng là mùng 1 và 2/2, ở khung giờ của "Tuổi thanh xuân 2", VTV sẽ gửi tới khán giả các chương trình đặc sắc mang không khí vui tươi của ngày Tết là "Đồng dao cánh én" và "Alo Tết". Đây cũng là những chương trình được các ê-kíp sản xuất của VTV thực hiện riêng trong dịp Tết Nguyên đán.

Trong một diễn biến khác có liên quan, mới đây diễn viên Mạnh Trường (vai Phong) đã khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng hào hứng khi tiết lộ rằng "Tuổi thanh xuân 2" sẽ có một happy ending.

Trả lời tờ Trí thức trẻ, Mạnh Trường cho biết: "Nói quá nhiều về kết thúc thì không được. Tôi chỉ hé lộ là sẽ rất dễ thương, kết thúc không có nước mắt, nụ cười sẽ nở trên môi các nhân vật, dù cho đó có là vai Phong của tôi...".

M.Anh (Tổng hợp)