"Tuổi thanh xuân 2" tập 14: Junsu nhớ ra Linh?

22/12/2016 10:38

Tuổi thanh xuân 2 tập 14: Junsu huýt sao đệm cho Linh hát bài Bèo dạt mây trôi, nhớ ra khoảnh khắc quá khứ.

Keyword đầu tiên có dấu

Tuổi thanh xuân 2 tập 14: Junsu huýt sao đệm cho Linh hát bài Bèo dạt mây trôi, nhớ ra khoảnh khắc quá khứ.

Tuổi thanh xuân 2 tập 14: Junsu nhớ ra Linh?

Phim Tuổi thanh xuân 2 tập 14 vừa phát sóng tối qua (21/12) đã mang đến cho khán giả những giấy phút hồi hộp và không kém phần thú vị về câu chuyện của bốn nhân vật Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh), Cynthia (Jung Hae Na) Phong (Mạnh Trường).

Cuối tập 13, Junsu đã ôm Linh vào lòng để giúp cô tránh nước. Sau đó, anh mua tặng cô một bức tranh và cùng trở về Đà Nẵng. Khi cả hai đang đi cùng nhau thì Cynthia nhìn thấy đã nổi cơn ghen tuông. Junsu lại phải giải thích và an ủi, vỗ về người yêu.

Sau vụ việc này, Cynthia không không ghen tuông ra mặt như trước mà sử dụng cách thức khác. Cô cố tình thể hiện quan tâm công khai với Junsu, cho Linh thấy rằng chuyện tình của cô vẫn rất mặn nồng. Không những thế, Cynthia còn chủ động gặp Linh xin lỗi và mong hai người có thể giữ mối quan hệ như trước.

Keyword đầu tiên có dấu

Cynthia thể hiện tình cảm với Junsu giữa chốn đông người.

Keyword đầu tiên có dấu

Cynthia chủ động gặp Linh xin lỗi.

Dù vậy, Linh và Junsu cũng có rất nhiều cơ hội ở bên nhau. Tình huống cao trào của bộ phim được đẩy lên  nhờ tình huống Linh và Junsu đã bị nhốt trong phòng kín mất điện. Đợi giải cứu, Junsu huýt sáo bài "Bèo dạt mây trôi" để Linh hát theo. Đây cũng là lúc Junsu nhớ ra khuôn mặt của Linh, lúc cô dạy anh hát khi đi du lịch vịnh Hạ Long.

Tuy nhiên, đúng khoảnh khắc quyết định này thì Phong lại xuất hiện và phá cửa cứu Linh. Đúng lúc cửa vừa mở ra thì Cynthia đi tới. Phong và Cynthia đứng hình nhìn Linh-Junsu ở cùng nhau.

Liệu Junsu có nhớ ra Linh hay không? Cynthia và Phong sẽ làm gì để giữ người mình yêu? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 15 của bộ phim Tuổi thanh xuân 2, phát sóng lúc 21h tối nay (22/12) trên kênh VTV3. 

Vũ Thị Thu Hằng