Tượng đài bắn súng Việt Nam có động thái khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

22/06/2022 22:23

HLV Nguyễn Thị Nhung và HLV Hoàng Xuân Vinh sẽ không tham gia BCH Liên đoàn bắn súng nhiệm kỳ 2022-2026.

Sau hai năm đóng băng do dịch bệnh Covid-19 và những vấn đề nội tại, Đại hội Liên đoàn bắn súng Việt Nam nhiệm kỳ VII sẽ được tổ chức vào thời gian tới.

tượng đài bắn súng việt nam có động thái khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

HLV Nguyễn Thị Nhung và HLV Hoàng Xuân Vinh sẽ rút lui khỏi Liên đoàn bắn súng?

Tuy nhiên, lúc này, nội bộ Liên đoàn bắn súng lại cho thấy những bất ổn khi gần như chắc chắn HLV Nguyễn Thị Nhung và HLV Hoàng Xuân Vinh sẽ không tham gia BCH nhiệm kỳ tới.

Hoàng Xuân Vinh được coi như tượng đài của bắn súng Việt Nam khi anh từng giành HCV, HCB Olympic 2016.

Anh đã giải nghệ từ năm 2020 và chuyển sang công tác huấn luyện đồng thời phụ trách bộ môn bắn súng của Đoàn Thể thao quân đội

Trong khi đó, HLV trưởng ĐTQG Nguyễn Thị Nhung là người dìu dắt Hoàng Xuân Vinh đi tới đỉnh cao, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bắn súng Việt Nam.

Việc thầy trò bà Nhung không tham gia BCH Liên đoàn bắn súng là tổn thất lớn với bắn súng Việt Nam, khiến người hâm mộ ngỡ ngàng nhưng không hề bất ngờ.

Từ lâu, nội bộ Liên đoàn bắn súng đã âm ỉ mâu thuẫn nội bộ, có dấu hiệu chia bè kết cánh, mất đoàn kết.

Một số thành viên Thường vụ BCH đã gửi đơn thư lên Tổng cục TDTT và Bộ VH-TT&DL nhưng tồn tại không được giải quyết.

Được biết, Chủ tịch khóa VI Đỗ Văn Bình hiện vẫn là ứng viên duy nhất cho chiếc ghế chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Việt Nam khóa 7.

Một số thành viên Liên đoàn bắn súng kiến nghị mời thượng tướng Võ Văn Tuấn - nguyên phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia ứng cử chức danh Chủ tịch khóa VII.

Thùy Linh