Tường San thắng giải với trang phục "Rồng chầu mặt trời"

12/11/2019 15:15

Dù gặp phải trục trặc nhưng với phần thể hiện của mình, Tường San vẫn mang về giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất" tại Miss Interational 2019.

Keyword đầu tiên có dấu
Á hậu Tường San vượt qua 82 thí sinh để giành giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất"

Ngày 12/11 sẽ diễn ra chung kết của cuộc thi Miss International 2019. Đây là cuộc tranh tài của 83 thí sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay là á hậu Tường San. Chung kết sẽ gồm 3 phần thi: Quốc phục; Dạ hội; Trang phục bơi liền mảnh. Sau đó, thí sinh sẽ thay dạ hội để đến với phần công bố kết quả.

Ngay trước thềm chung kết, Tường San cho biết, chiếc mấn trong trang phục truyền thống bị gãy. Người đẹp đã phải dậy từ rất sớm và tìm cách khắc phục, sử dụng kẹp tóc để giữ cố định phần mấn bị gãy.

Keyword đầu tiên có dấu
Chiếc mấn của Tường San bị gãy ngay trước thềm chung kết

Dù gặp sự cố, Tường San vẫn thể hiện phần thi với phong cách chuyên nghiệp. Với phần thể hiện của mình, Tường San vẫn ghi điểm và giành chiến thắng giải thưởng "Trang phục dân tộc đẹp nhất".

Keyword đầu tiên có dấu
Bộ Trang phục dân tộc mà Tường San mang tới cuộc thi

Bộ trang phục dân tộc của Tường San có tên "Rồng chầu mặt trời", là sáng tạo của nhà thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao. Thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu hướng về mặt trời trong kiến trúc người Việt, thể hiện khát vọng hướng về ánh sáng và những điều cao quý. Chiếc áo dài thêu hoa văn với sắc vàng mang đậm dấu ấn trang phục cung đình Huế.

Hiểu Đồng