Tuyên bố "Tây Nguyên là đất của em" sau vi phạm giao thông

12/12/2016 08:22

Khi bị CSGT bắt, tài xế đã đe dọa, nói đất Tây Nguyên là của anh ta và thách công an xử phạt.

tuyên bố "tây nguyên là đất của em" sau vi phạm giao thông

Bị xử phạt, thanh niên đòi CSGT trả bằng tại nhà - Ảnh minh họa

Mới đây, một đoạn video đã được chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh thể hiện người đàn ông điều khiển phương tiện vượt quá tốc độ quy định, bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe. Khi làm việc với nhà chức trách, ông này có những lời nói thách thức, thiếu tôn trọng người làm nhiệm vụ.

Vị tài xế nói: “Em khẳng định với các anh, chặng đường này là của em. Em thích thì em đi, các anh dám cấm em không? Em nói với các anh là các anh có dám cấm em không?”.

Xem video vụ việc tại đây:

Nguồn: Facebook

“Em nói anh nghe, đất Tây Nguyên là đất của em. Nếu anh không xuống trả bằng cho em thì để xem anh cứng với em như thế nào...”, người điều khiển phương tiện nói với cảnh sát. Ông ta cũng nói rằng, đã điều khiển phương tiện với tốc độ 180 km/h nhưng không cảnh sát nào xử lý.

Trả lời báo chí, Thiếu tá Lý Văn Kết, Trưởng trạm cảnh sát giao thông Công an huyện Krông Búk (Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đã lập biên bản xử phạt ông B.N.H số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi Điều khiển xe chạy quá tốc độ cho phép.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc này.

V.N