Thứ Ba, 25/02/2020 04:28:45 Hotline: 0901 514 799

Tuyển Thái Lan bị “bán đứng” trước thềm trận đại chiến Việt Nam

16/11/2019 21:10

Báo Thái Lan cho biết đội tuyển nước này sẽ quay lại chơi với sơ đồ 4 hậu vệ khi làm khách tại Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu
Thái Lan (áo sẫm) bị lộ sơ đồ chiến thuật?

Ngày 19/11 tới, tuyển Thái Lan sẽ có trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Do mới để thua Malaysia và tụt xuống vị trí thứ hai sau Việt Nam ở bảng G nên cuộc đối đầu sắp tới có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với người Thái.

Chính bởi vậy, khi đặt chân tới Hà Nội, Thái Lan đã thuê 1 sân tập riêng chứ không tập sân do VFF bố trí nhằm tránh việc bị lộ các bài tập chiến thuật.

Đội tuyển Thái Lan cẩn trọng là vậy nhưng truyền thông xứ chùa vàng lại “vạch áo cho người xem lưng”. SMM Sport, một trong những trang báo thể thao Thái Lan tiết lộ HLV Akira Nishino sẽ quay trở lại sơ đồ 4 hậu vệ khi gặp Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu
Tuyển Việt Nam (đỏ) sẵn sàng tiếp đón Thái Lan

“Một nguồn tin nội bộ đã tiết lộ rằng HLV Akira Nishino sẽ quay lại sử dụng Tanaboon Kesarat và Nitipong Selanon trong sơ đồ 4 hậu vệ cho trận đấu vào ngày 19/11 tới”, SMM Sport của Thái Lan đưa ra thông tin.

SMM Sport còn chỉ ra chi tiết nhân sự ở hàng thủ Thái Lan. Hai trung vệ là Manuel Bihr và Tanaboon Kesarat. Hậu vệ trái là Theerathon Bunmathan, cầu vừa thủ hết án treo giò. Hậu vệ phải sẽ là Nitipong Selanon. Đây cũng bộ tứ đã xuất phát trước UAE hồi tháng 10.

Nếu những thông tin SMM Sport tiết lộ chính xác, HLV Nishino hẳn có lý do để cảm thấy khó chịu bởi việc bảo mật thông tin được coi là yếu tố sống còn trong các trận đấu bóng đá hiện đại.

Thanh Hà