Tuyển Thái Lan nhận thưởng khủng dù không thể vô địch King’s Cup 2022

26/09/2022 14:50

Dù không thể vô địch King’s Cup 2022 nhưng đội tuyển Thái Lan vẫn nhận thưởng khủng từ nữ trưởng đoàn Madam Pang.

Theo truyền thông Thái Lan, nữ trưởng đoàn Madam Pang đã thưởng cho đội tuyển Thái Lan 2 triệu bath (tương đương khoảng 1,2 tỷ đồng) sau trận thắng Trinidad & Tobago.

Bà Madam Pang chúc mừng các cầu thủ Thái Lan

Với trận thắng trên, thầy trò HLV Polking giành ngôi vị thứ ba chung cuộc. Đây là kết quả không quá tốt của Voi chiến bởi họ từng đặt mục tiêu vô địch.

Trận thua tai hại trước Malaysia ở bán kết khiến người Thái không thể vô địch. Dù vậy, Madam Pang vẫn quyết định thưởng động viên thầy trò HLV Polking.

“Chiến thắng vừa diễn ra khiến chúng tôi tự hào, vì phục hồi được niềm tin cho chính mình. Các cầu thủ của tôi đã chơi rất tốt, tôi đã thấy giọt nước mắt của những người đàn ông vì niềm tự hào”, Madam Pang chia sẻ.

“Ngay từ lúc này, chúng tôi phải chứng minh sức mạnh của mình, Thái Lan phải bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup.

Nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch chắc chắn rất khó khăn vì nhiều trụ cột của chúng tôi không thể tham gia cùng đội, trong khi các đội khác ở Đông Nam Á đã sẵn sàng. Dù vậy, Thái Lan vẫn có cơ hội”, tiếp lời nữ tỷ phú Thái Lan.

Ở diễn biến khác, truyền thông Thái Lan cũng dành cho đội tuyển Thái Lan những lời có cánh sau trận thắng tối 25/9.

“Phong độ tuyệt vời, đội tuyển Thái Lan khôi phục niềm tin của người hâm mộ và giành giải ba King's Cup”, tờ Thairath giật tít.

“Những chú voi chiến đã lấy lại niềm tin của người hâm mộ khi quật ngã đối thủ có thứ hạng xếp cao hơn trên bảng xếp hạng FIFA và giành vị trí thứ ba chung cuộc”, tờ Thairath nhấn mạnh.

Trong khi đó, tờ Siam Sports lại dành lời khen cho tài năng trẻ Supachok: “Cả hai trận gặp Malaysia và Trinidad, Supachok thật sự là điểm khác biệt.

Dù hiện tại anh không thi đấu thường xuyên cho Consadole Sapporo, nhưng với màn thể hiện này có thể tin rằng tuyển Thái Lan sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Supachok trong tương lai”.

Hoàng Yến