Tuyển Thái Lan nhận tin cực vui trước trận đại chiến với Việt Nam

02/11/2019 07:31

Tuyển Thái Lan sẽ có sự phục vụ của Chanathip Songkrasin khi làm khách trên sân Việt Nam vào ngày 19/11 tới.

tuyển thái lan nhận tin cực vui trước trận đại chiến với việt nam
Chanathip Songkrasin

Một thông tin rất vui đã tới với đội tuyển Thái Lan khi HLV Akira Nishino xác nhận tiền vệ Chanathip Songkrasin sẽ góp mặt ở hai trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại World Cup 2022. Theo lịch, Thái Lan làm khách trên sân Malaysia ngày 14/11 và làm khách tại Việt Nam vào 19/11.

“Chanathip Songkrasin sẽ trở lại với đội hình chính nhưng trường hợp của Thitipan Puangchan còn bỏ ngỏ. Chúng tôi phải xem thể chất của cậu ấy như thế nào khi Thitipan trở về đội, dù chúng tôi luôn nhận được các thông tin về tình trạng của cậu ấy từ Nhật Bản”, ông Nishino xác nhận.

Hồi tháng 10, tiền vệ Chanathip Songkrasin của Thái Lan đã dính chấn thương khi chơi bóng cho CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản). Anh lỡ trận Thái Lan gặp UAE hồi tháng 10. Tuy nhiên, cầu thủ này đã kịp trở lại và vừa ra sân trong trận đấu tại FA Cup Nhật Bản. Sự trở lại của Chanathip chắc chắn khiến sức mạnh của tuyển Thái Lan tăng lên đáng kể.

Liên quan tới tuyển Thái Lan, ngày 31/10, 24 cầu thủ trong danh sách triệu tập của tuyển Thái Lan đã hội quân chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup 2022. 8 cái tên còn lại bao gồm 4 cầu thủ thuộc biên chế CLB Port và 4 cái tên đang chơi bóng ở nước ngoài. Nhóm cầu thủ của Port sẽ lên tuyển sau khi chơi trận chung kết FA Cup Thái Lan diễn ra ngày 2/11.

Thùy Linh