Tuyển thủ U20 Việt Nam hóa thân thành hot boy trước ngày sang Đức

16/04/2017 20:09

Tuyển thủ U20 Việt Nam hóa thân thành hot boy trước ngày sang Đức.

Keyword đầu tiên có dấu

Tuyển thủ U20 Việt Nam hóa thân thành hot boy trước ngày sang Đức

Lịch thi đấu bóng đá đêm nay (16/4)

Tại buổi gặp mặt, Ban huấn luyện và toàn bộ các cầu thủ U20 Việt Nam đều diện veston cực đẹp. Đây không phải là điều già quá đặc biệt nhưng lại hiếm thấy ở các nền bóng đá đang phát triển. Được biết, toàn bộ trang phục di chuyển và hội nghị của U20 Việt Nam do một hãng thời trang trong nước tài trợ.

Keyword đầu tiên có dấu

Lãnh đạo VFF, BHL và cầu thủ U20 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà tài trợ

Theo kế hoạch, 22h30 tối nay (16/4), ĐT U20 Việt Nam sẽ chia tay Hà Nội để sang CHLB Đức tập huấn. Trong 2 tuần tập huấn tại Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 3 trận giao hữu với các “quân xanh” rất chất lượng. Đó là U23 Borussia Monchengladbach (ngày 19/4 tại Trung tâm huấn luyện trẻ Fohlenplatz Hennes Weisweiler Allee, Monchengladbach ), U21 Roda JC (ngày 23/4 tại SVĐ Seghemanstraat, Hà Lan) và U19 Fortuna 05 Dusseldorf (ngày 26/4 tại Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau, Duisburg).

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

Các cầu thủ U20 Việt Nam tự tin trong bộ cánh sang trọng

Chia sẻ lại lễ gặp mặt trước giờ lên đường sang Đức tập huấn, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “U20 World Cup là một một đấu trường hoàn toàn khác biệt, ở đó đội tuyển U20 Việt Nam sẽ phải đối diện với những đối thủ có trình độ rất cao. Khó khăn và thử thách đang đón đợi, nhưng vượt lên tất cả, chúng tôi đang cùng nhau dốc hết sức mình, làm việc với niềm kiêu hãnh, với sự vinh dự và tự hào không chỉ cho bóng đá Việt Nam mà cho cả con người Việt Nam. Chúng tôi luôn ước mơ làm được những gì mà người khác chưa làm được và hơn thế nữa, chúng tôi muốn đem hình ảnh giàu sức sống của bóng đá Việt Nam giới thiệu với toàn thế giới”.

Xem thêm video:

H.H