Tuyển Việt Nam không thể biến hóa như Tôn Ngộ Không

18/03/2016 18:09

"Không thể biến hóa kiểu thần thông như Tôn Ngộ Không để mọi thứ trơn tru ngay được", HLV Hữu Thắng phát biểu.

Keyword đầu tiên có dấu
HLV Hữu Thắng

“Tuyển Việt Nam không thể biến hóa như Tôn Ngộ Không”

“Hôm nay, ĐTVN đã định hình được lối chơi, các em đã hiểu được lối đá của tôi. Mới 3, 4 ngày trôi qua, chúng ta chưa thể nói lên điều gì, định hình lối chơi không thể nhanh như vậy. Nhưng điều quan trọng là các em hiểu đội tuyển sẽ chơi như thế nào. Ngày hôm nay, lối chơi phối hợp đã được thể hiện rất hợp lý. Nhưng chúng ta không thể biến hóa kiểu thần thông như Tôn Ngộ Không để mọi thứ trơn tru ngay được”, HLV Hữu Thắng phát biểu sau trận hòa của ĐTVN trước Hà Nội T&T.

“Xin đừng đánh giá đạo đức của tôi”

Keyword đầu tiên có dấu
Tiền đạo Văn Quyết

“Đây chỉ là một sự cố đáng tiếc. Tôi xin mọi người đừng đánh giá đạo đức của tôi. Tôi sai khi phản ứng mạnh với trọng tài Công Khanh, nhưng hãy xem lại vì sao lại dẫn đến chuyện đó. Hậu vệ Khánh Hoà đã vung tay cản bóng trong vòng cấm, ai cũng thấy nhưng trọng tài không thổi phạt đền. Là cầu thủ, khi đội nhà đang bị dẫn bàn mà mất một quả phạt đền oan ức như vậy ai cũng sẽ phản ứng.

Trọng tài “là cha, là mẹ” nhưng sai như vậy làm sao “con cái” phục”, tiền đạo Văn Quyết chia sẻ về việc anh xô ngã trọng tài trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và Sanna Khánh Hòa tại V-League 2016.

“Một tay tôi gây dựng Arsenal

Keyword đầu tiên có dấu
HLV Wenger

“Tôi chưa hề nghi ngờ động lực của bản thân. Tôi đã làm việc hết mình để xây dựng đội bóng này mà không có sự trợ giúp từ bên ngoài. Nếu bạn so sánh đội bóng khi tôi mới đến và bây giờ, đó là một sự phát triển mà không phải nhận trợ giúp từ bất kỳ ai. Bây giờ, tôi thậm chí còn có động lực hơn ngày mới đến và tôi thậm chí cảm thấy áp lực nhiều hơn, trách nhiệm nhiều hơn để đưa đội bóng tiếp tục tiến lên”, HLV Wenger phản pháo những chỉ trích nhằm vào mình.

“Thay tháp Eiffel bằng tượng của tôi, tôi sẽ ở lại”

Keyword đầu tiên có dấu
Ibrahimovic

“Tôi có mối quan hệ tốt đẹp với người hâm mộ. Đội bóng cũng quan tâm tới tôi. Nhưng vào mùa giải tới, tôi sẽ không còn ở đây nữa. Tôi sẽ tận hưởng thời gian còn lại ở Paris. Tôi không nghĩ họ sẽ đổi tháp Eiffel bằng tượng của tôi. Thậm chí dù muốn lãnh đạo CLB cũng không làm nổi. Nhưng nếu họ làm được, tôi sẽ ở lại. Tôi hứa đấy”, Ibrahimovic phát biểu về tương lai.

“Bạn không thể ngày nào cũng lấy mẫu xét nghiệm”

Keyword đầu tiên có dấu
Toni

“Cháu tôi là một VĐV trong sạch. Rafael cũng giống như các VĐV khác phải trải qua từ 20 - 25 cuộc kiểm tra doping bất thường hàng năm và những kết quả đã chứng minh nó là người như thế nào. Bạn không thể hàng ngày, hàng giờ chờ đợi người đến lấy mẫu để xét nghiệm”, Toni Nadal, chú của tay vợt Rafael Nadal bênh vực cháu mình trước cáo buộc sử dụng doping từ cựu Bộ trưởng Thể thao Pháp Roselyne Bachelot.

Hoàng Yến (Tổng hợp)