Tuyển Việt Nam nguy cơ mất trọng pháo ở trận gặp Thái Lan

27/08/2019 17:49

Tiền đạo Hà Minh Tuấn, chân sút nội có phong độ cao đang gặp chấn thương, có nguy cơ không thể góp mặt trong trận gặp Thái Lan.

Hà Minh Tuấn đang có phong độ cao trong màu áo Quảng Nam

Trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9, Hà Minh Tuấn là cái tên được chú ý nhiều nhất. Tiền đạo của CLB Quảng Nam là chân sút có phong độ cao nhất trong số những cầu thủ trên hàng công với 7 bàn thắng tại V-League 2019.

Trong bối cảnh Anh Đức lớn tuổi, Tiến Linh và Công Phượng gặp những vấn đề khác nhau, Hà Minh Tuấn được kỳ vọng sẽ là nhân tố có thể tạo ra bất ngờ trên hàng công tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, chân sút này lại đang dính chấn thương cơ đùi và bỏ ngỏ khả năng có thể dự trận gặp Thái Lan.

“Trước hết tôi phải cố gắng chữa trị tốt chấn thương để theo đội tập luyện. 1 tuần vừa qua tôi có tập hồi phục với bác sỹ Choi ở PVF. Bây giờ mới là quá trình tập nhẹ thôi, tôi cũng không biết mình có kịp bình phục không nữa. Tôi cần phải chờ vào kết quả của bác sỹ Choi”, Hà Minh Tuấn chia sẻ.

Chấn thương của Hà Minh Tuấn khiến HLV Park Hang-seo đau đầu bởi Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đức Huy cũng gặp phải vấn đề về sức khỏe. Nhiều người ví von, tuyển Việt Nam như bệnh viện thu nhỏ bởi ngoài 4 cầu thủ có tên đợt này đang điều trị chấn thương, Đình Trọng và Văn Đức cũng góp mặt cùng đồng đội.

Thanh Huyền