TV OLED Sony A9G MASTER Series đã chính thức có mặt tại Việt Nam

16/07/2019 09:52

Sony Việt Nam chính thức ra mắt dòng TV OLED cao cấp nhất A9G MASTER Series với kích thước 55 inch, 65 inch và 77 inch

TV OLED Sony A9G MASTER Series đã chính thức có mặt tại Việt Nam 1
TV OLED cao cấp nhất A9G MASTER Series

Sáng 16/7 đại diện Sony Việt Nam cho biết, mới đây Sony Việt Nam chính thức ra mắt dòng TV OLED cao cấp nhất A9G MASTER Series với kích thước 55 inch, 65 inch và 77 inch. Sở hữu hàng loạt công nghệ độc quyền của Sony, A9G MASTER Series thiết lập chuẩn mực đỉnh cao mới đối với trải nghiệm hình ảnh và âm thanh của rạp chiếu phim tại gia thông qua việc tái hiện hình ảnh chuẩn xác theo ý đồ của các nhà làm phim. Giá bán cho dòng OLED đỉnh cao này là 66,9 triệu đồng, 99,9 triệu đồng và 209,9 triệu đồng tương đương với kích thước 55 inch, 65 inch và 77 inch.

BRAVIA A9G MASTER Series sở hữu bộ xử lý hình ảnh tối tân X1 Ultimate cùng công nghệ tăng cường độ tương phản Pixel Contrast Booster cho phép tái tạo chính xác từ chi tiết đến màu sắc. Tương xứng với hình ảnh, âm thanh trên A9G sống động với loa phát ra từ màn hình thông qua công nghệ Acoustic Surface Audio+ tăng cường âm trầm với hai bộ truyền động và hai loa subwoofer mạnh mẽ. OLEDA9G còn được trang bị chế độ Netflix Calibrated Mode kết hợp công nghệ Dolby Vision/Dolby Atmos,mang lại trải nghiệm hình ảnh nguyên bản và sống động tại gia với kho phim chất lượng caocủa dịch vụ Netflix.

TV OLED Sony A9G MASTER Series đã chính thức có mặt tại Việt Nam 2
BRAVIA OLED A9G sở hữu hệ điều hành Android 8.0

Hơn thế, BRAVIA OLED A9G sở hữu hệ điều hành Android 8.0 mới nhất với kho ứng dụng phong phú và đa dạng. Trợ lý ảo thông minh Google Assistantkết hợp cùng micro có sẵn trên TV A9G giúp cho việc sử dụng thêm dễ dàng và tiện lợi khi có thể điều khiển TV, tìm kiếm nội dung, điều khiển các thiết bị thông minh, đặc biệt có thể giao tiếp với người dùng bằng ngôn ngữ đàm thoại tự nhiên.

Tất cả những yếu tố trên hội tụ mang đến cho A9G MASTER Series giải thưởng cao nhất - "King of TV" 2019 tại cuộc thi Value Electronics TV Shootout với chiến thắng tuyệt đối ở cả bốn hạng mục gồm: Xem nội SDR ban ngày, xem nội dung SDR ở chế độ đã cân chỉnh màu sắc, xem nội dung chuẩn HDR và xem nội dung trực tiếp trên Netflix.

Nguyên Hằng