Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố đóng Facebook sau chia tay Ngọc Trinh

09/02/2017 21:35

Tình cũ của Ngọc Trinh - tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố ông sẽ đóng trang Facebook của mình vĩnh viễn.

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố đóng Facebook sau chia tay Ngọc Trinh 1

Tỷ phú Hoàng Kiều lập ra trang Fanpage vì chuyện tình yêu với Ngọc Trinh

Mới đây, tình cũ của Ngọc Trinh - tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố ông sẽ đóng trang Facebook của mình vĩnh viễn.

Bạn trai cũ của Ngọc Trinh chia sẻ, ông mở trang Facebook vì từng bị các thành viên trong câu lạc bộ của ông than phiền khi đưa chuyện riêng tư lên trang web của câu lạc bộ.

Khi mở trang cá nhân vào ngày 28/12/2016, tỷ phú Hoàng Kiều liên tục chia sẻ chuyện tình cảm với Ngọc Trinh. Tuy nhiên, trước Tết Nguyên Đán, tỷ phú 72 tuổi bất ngờ nói lời chia tay bạn gái qua trang cá nhân. Kể từ đó, Hoàng Kiều đã xóa sạch dấu vết yêu Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, ông vẫn sử dụng trang cá nhân để đăng tải những bài thơ, status, video có đề cập đến Ngọc Trinh gây tranh cãi cộng đồng và bị nhiều người lên án dữ dội.

Trước những lời chỉ trích, tỷ phú Hoàng Kiều quyết định đóng cửa vĩnh viễn tài khoản cá nhân từ ngày 28/2.

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố đóng Facebook sau chia tay Ngọc Trinh 2

Chia sẻ của Hoàng Kiều (Ảnh: chụp màn hình)

Chia sẻ về chuyện tình ồn ào với Ngọc Trinh, Hoàng Kiều viết: “Không có đớn đau nào hơn cho những cuộc tình dang dở, cũng không có nỗi buồn nào hơn nỗi buồn của một mối tình đổ vỡ. Tình dang dở sẽ lưu lại cho chúng ta những luyến lưu thương nhớ khôn nguôi và là cuộc tình đẹp nhất trần gian”.

Cuối dòng tâm sự, vị tỷ phú 72 tuổi còn chia sẻ hai bài thơ gồm bài “Trái tim tan nát” do người yêu ông làm tặng nhân dịp Valentine 2007 và bài “Bài thơ cuối cùng” do tác giả Hoàng Thi Thơ sáng tác thay cho lời tạm biệt.

Xem thêm video:

Mai Anh