U19 Việt Nam thắng tưng bừng U21 Singapore

09/08/2014 19:23

Dù thi đấu trước đối thủ già dặn và vượt trội về thể hình thể lực nhưng ĐT U19 Việt Nam vẫn có được thế trận tốt và giành thắng lợi tưng bừng.

Dù thi đấu trước đối thủ già dặn và vượt trội về thể hình thể lực nhưng ĐT U19 Việt Nam vẫn có được thế trận tốt và giành thắng lợi tưng bừng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
U19 Việt Nam (trắng) vượt trội đối thủ

Trước đối thủ được đánh giá cao hơn cả về thể hình lẫn thể lực, U19 Việt Nam vẫn tự tin triển khai lối chơi ban bật và phối hợp nhóm rất đẹp mắt. Các học trò của HLV Graechen đã tạo ra ra khá nhiều cơ hội ăn bàn trong hiệp đấu thứ nhất nhưng lại chỉ có được duy nhất một bàn thắng do công của Tuấn Tài.

Sang hiệp 2, U19 Việt Nam vẫn trung thành với lối chơi sở trường và tạo ra được sức ép lớn lên khung thành đối phương. Với thế trận như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các chàng trai Việt Nam có thêm được 3 bàn thắng do công của Tuấn Tài, Công Phượng và Văn Toàn.

Kết thúc trận đấu, U19 Việt Nam thắng đậm U21 Singapore 4-0 và có sự khởi đầu thuận lợi tại giải U22 ĐNÁ năm nay.

Kết quả chung cuộc: 4-0

Ghi bàn: Tuấn Tài 18", 48"; Công Phượng 58" (pen); Văn Toàn 82"

Đội hình ra sân:

U19 VN: Lê Văn Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Hữu Đông Triều, Bùi Tiến Dũng, Lê Văn Sơn, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Long, Nguyễn Công Phượng, Hồ Tuấn Tài.

U21 Singapore: Rohaizad, Qin Illyas, Sharin Saberin, Farhan, Sahudin, Hamid, Zainal, Emmeric, Yu Heng, Aavarin,

Hữu Hiệp