U20 World Cup: HLV Hoàng Anh Tuấn gửi "chiến thư" tới người Pháp

24/05/2017 06:54

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định U20 Việt Nam sẽ không bước vào trận gặp U20 Pháp với tâm lý sợ hãi.

Keyword đầu tiên có dấu
HLV Hoàng Anh Tuấn gửi "chiến thư" tới người Pháp

Chiều 23/5, U20 Việt Nam đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận kế tiếp gặp U20 Pháp. Do vừa thi đấu lượt trận đầu tiên nên BHL chỉ đưa khối lượng vận động rất nhẹ nhàng cho các cầu thủ, chủ yếu nhằm duy trì cảm giác bóng và sự hưng phấn.

Nhóm các cầu thủ đá chính ở trận gặp U20 New Zealand chỉ khỏi động và chạy thả lỏng vòng quanh sân. Trong khi nhóm dự bị hoặc thi đấu ít thì được rèn kỹ hơn ở nội dung phối hợp nhỏ ít chạm. Kết thúc buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có cuộc trao đổi với phóng viên báo chí. Đánh giá về U20 Pháp, ông Hoàng Anh Tuấn thừa nhận họ có quá nhiều điểm mạnh và xứng đáng là ứng cử viên vô địch.

Về sự chuẩn bị của U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục nhấn mạnh điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần và ý chí chiến đấu của các cầu thủ: "Pháp rất mạnh nhưng U20 Việt Nam sẽ không vào trận với tâm lý buông xuôi. Như người Việt Nam thường nói, chúng ta phải có một chút "cay cú ăn thua" thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Nếu chưa thi đấu mà đã sợ hãi, thì chúng ta sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn. U20 Việt Nam có thể thua, nhưng sẽ không dễ dàng như U20 Honduras".

Về lực lượng của U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết có 2 trường hợp bị đau nhẹ là Tấn Tài và Đình Trọng nhưng không nghiêm trọng. Còn lại, các cầu thủ đều ở trạng thái tốt nhất.

Xem video:

N.Đ (Từ Cheonan)